Độn cằm thẩm mỹ

Hot girl Việt bức xúc trước nghi án gọt cằm V-line

Chiếc cằm V-line có phần khác lạ so với trước đó đã khiến nhiều hot girl vướng phải nghi án dao kéo. Một số người thừa nhận nhưng bên cạnh đó có không ít tỏ ra bức xúc về vấn đề trên.

Mờ Naive

Mờ Naive tên thật là Trần Hà My, sinh năm 1997, cô vốn được biết đến không chỉ là một hotgirl với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu mà còn là một ca sĩ được giới trẻ yêu thích qua nhiều ca khúc như: Ngày hôm qua đã từng, yêu thương gửi lại, người  nào đó,…

 

Mờ naive rất bức xúc khi bị nghi án ngờ gọt cằm

Mờ naive rất bức xúc khi bị nghi án ngờ gọt cằm

Đầu năm 2015, nhiều tin đồn rộ lên liên quan đến việc Mờ Naive phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm V-line. Nghi án trên bùng ra do sự khác biệt chiếc cằm hiện tại của người đẹp với chiếc cằm trước đây. Chiếc cằm tròn khi người đẹp mới xuất hiện khác xa chiếc cằm nhọn V-line hiện tại.

Trước nghi án “dao kéo”, Mờ Naive đã tỏ ra khá quyết liệt và bức xúc, cô có giải thích trên trang cá nhân facebook lý do chiếc cằm dài ra bất thường đó không hề liên quan đến dao kéo mà vì cô đã giảm 6 kg.

Vân Navy

Vân navy có một cái tên thật khá mỹ miều đó là Lê Phương Khánh Mỹ. Cô nàng là hot girl đời đầu, nổi lên từ bộ phim sitcom Nhật ký vàng anh. Cô cũng tham gia nhiều bộ phim khác nhưng mới đây vai diễn Kiều Linh phù thủy trong bộ phim sitcom 5s online đã đưa tên tuổi cô đến gần hơn với khán giả.

Vân navy chia sẻ clip tỏ ra bức xúc về nghi án trên

Vân navy chia sẻ clip tỏ ra bức xúc về nghi án trên

Từ đây nhiều thông tin về Vân Navy bị đào xới, những bức ảnh trước đây của cô được đưa ra so sánh . Trước sự khác lạ của khuôn mặt, đặc biệt là chiếc cằm V-line ở hiện tại đã khiến cô nàng hot girl vướng vào nghi án gọt cằm.

Trước những nghi ngờ vô căn cứ trên, Vân navy tỏ ra rất bức xúc, cô thừa nhận có chỉnh sửa chiếc mũi còn cằm thì hoàn toàn không. Tuy nhiên thực hư ra sao thì công chúng vẫn không thể nắm rõ.

Tam Triều Dâng

Được biết đến như một hotteen, Tam Triều Dâng khiến cộng đồng phải suýt xoa về vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên cũng vì chiếc cằm dài đúng chuẩn V-line mà cô nàng cũng khiến cộng đồng phải hoài nghi về việc động đến “dao kéo”.

Trước nghi án gọt cằm V-line, Triều Dâng tỏ ra khá bức xúc, cô nàng từng tung video làm bằng chứng và chỉ ra cách nhận biết khuôn mặt chịu tác động của dao kéo.

Nói thế nào đi chăng nữa thì không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp thanh thoát, rạng ngời của cô nàng 17 tuổi xinh đẹp.

Pipi Thảo Nhi

Tên thật của Pipi Thảo Nhi là Trần Ngọc Thúy Vi. Cô nàng là hot girl 9X đời đầu. Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, cô nàng thu hút người đối diện ngay ở cái nhìn đầu tiên cô nàng dính phải nhiều nghi án về phẫu thuật thẩm mỹ.

Những bức ảnh trước đây của cô được đào xới, so sánh với hiện tại. Chiếc cằm V-line tạo nên gương mặt đẹp hoàn hảo khiến nhiều người hoài nghi về việc cô nàng đã gọt cằm.

Vì quá xinh mà Thảo Nhi cũng vướng phải nghi án

Vì quá xinh mà Thảo Nhi cũng vướng phải nghi án

Mặc dù rất bức xúc, cô liên tục trả lời những tin nhắn về việc phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí đăng nhiều bức ảnh để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình. Tuy nhiên những tin đồn không được kiểm chứng đó cũng khiến cô nàng hot girl phải lao đao trong một thời gian khá dài.

Với nghi án pgọt cằm V-line khiến nhiều hot girl Việt bức xúc, sự thật không được kiểm chứng, câu hỏi về sự hoài nghi của công chúng vẫn còn bỏ ngỏ, thế nhưng cuộc sống của những cô nàng này chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.