Độn cằm thẩm mỹ

Khắc phục cằm dài

Người châu Á thường có đặc điểm chung là khuôn xương hàm to bạnh, cằm thụt và hoặc quá nhô ra trước. Do đó, những vấn đề thẩm mỹ xung quanh vấn đề khắc phục cằm dài luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Theo dõi cuộc phỏng vấn ngắn với bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

PV: Chào bác sĩ. Rất nhiều bạn gái đã hỏi về vấn đề xung quanh vấn đề phẫu thuật cằm dài. Vậy bác sĩ có thể cho biết có bao nhiêu cách để khắc phục được tình trạng cằm dài?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Hiện tại thì có hai cách hiệu quả nhất để khắc phục cằm dài là phẫu thuật gọt cằm hoặc đẩy lùi cằm. Lựa chọn phương pháp nào còn phụ thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng người.

cằm dài

Cằm dài khiến gương mặt trở nên mất cân đối. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

PV: Bác sĩ có thể nói rõ hơn về 2 phương pháp khắc phục cằm dài này?

BS: Đẩy lùi cằm: Áp dụng cho tình trạng cằm chìa ra ngoài và thực hiện dựa vào kỹ thuật điều chỉnh và đẩy xương đỉnh cằm về phía sau.

Gọt cằm: Phù hợp khắc phục dáng cằm dài và phần hàm bạnh. Phương pháp sẽ sử dụng máy cắt xương để gọt bớt phần xương hàm và cằm, tạo gương mặt thon gọn hơn.

PV: Thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ cằm dài mất nhiều chi phí không thưa bác sĩ?

Các dịch vụ thẩm mỹ cằm dài đều là các dịch vụ đại phẫu, đòi hỏi rất nhiều các tiêu chuẩn phẫu thuật từ cơ sở vật chất, chuyên môn của bác sĩ thực hiện, quy trình kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt… Vì vậy, các dịch vụ này sẽ có chi phí cao hơn nhiều các dịch vụ thông thường.

phẫu thuật cằm dài

Phẫu thuật thẩm mỹ là cách duy nhất khắc phục tình trạng này.

PV: Kết quả phẫu thuật cằm dài có vĩnh viễn không thưa bác sĩ?

BS: Các dịch vụ đại phẫu khắc phục nhược điểm cằm dài đều mang đến hiệu quả vĩnh viễn.

PV: Bác sĩ có thể cho biết là một dịch vụ phẫu thuật có xuất hiện các đường rạch thì dịch vụ này có để lại sẹo không ạ?

BS: Hiện nay, các đường phẫu thuật đều được thực hiện tại các phần khuất trên gương mặt và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ một cách khéo léo nên gần như không lộ sẹo.

PV: Theo bác sĩ nói, các dịch vụ đại phẫu yêu cầu rất cao về các chỉ số an toàn trong y tế. Như vậy có phải việc lựa chọn độn cằm là rất quan trọng?

BS: Đúng vậy, khách hàng khi quyết định thực hiện dịch vụ phẫu thuật cằm dài thì chỉ nên tham khảo và lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín được cấp phép của Sở Y tế, sử dụng công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

làm cằm dài

Khi quyết định thực hiện dịch vụ này, phái đẹp cần đặc biệt quan tâm chú trọng để việc tìm hiểu các cơ sở thẩm mỹ uy tín

PV: Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ vừa rồi. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công.

Với cuộc phỏng vấn ngắn ở trên, hy vọng chị em đã phần nào hình dung về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục nhược điểm của cơ thể.