Độn cằm thẩm mỹ

Khuôn mặt trái xoan theo nhân tướng học

Mặt trái xoan thường để lại ấn tượng khó quên với người đối diện. Khuôn mặt này không chỉ đẹp về phương diện thẩm mỹ mà còn được đánh giá khá cao theo quan niệm nhân tướng học.

Mặt trái xoan là gì?

Khuôn mặt trái xoan được đánh giá cao theo nhân tướng học

Khuôn mặt trái xoan được đánh giá cao theo nhân tướng học

Mặt trái xoan còn là mặt mang ngũ quan cân đối với 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới phối hợp tuyệt đối. Những người sở hữu mặt trái xoan thường tạo khá ấn tượng khá sở hữu người đối diện bởi các đường nét trên gương mặt thon thả nhưng mà không quá sắc sảo.

Mặt trái xoan theo nhân tướng học

Gương mặt trái xoan là kiểu mặt kim tinh, tướng mặt thanh thoát, tươi tắn mọi bộ phận trên khuôn mặt đầy đặn, tươi nhuận. Khuôn mặt trái xoan được xem là khuôn mặt hoàn mỹ, nhân duyên tốt, vận mệnh cũng được ưu ái hơn nhiều so với những tướng mặt khác.

Công danh sự nghiệp

Nhân tướng học cho rằng những người sở hữu gương mặt trái xoan thông minh có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc. Họ có tài lãnh đạo, khéo léo trong ăn nói và sắc sảo. Họ luôn có sức hút lớn đối với người khác phái, được mọi người quý trọng và yêu mến.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng sở hữu gương mặt trái xoan

Nhiều ngôi sao nổi tiếng sở hữu gương mặt trái xoan

Những người phụ nữ có khuôn mặt trái xoan thường rất tài giỏi, có chí lớn trong làm ăn, biết cách nắm giữ tài chính do đó họ là người có tiềm lực về kinh tế và luôn may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Về đường tình duyên

Không chỉ may mắn, giàu sang phú quý, những người có có gương mặt trái xoan có đường nhân duyên khá thuận lợi được nhiều người theo đuổi. Đặc biệt, đối với phái nữ, họ luôn được cánh mày râu giúp đỡ, che chở, bảo vệ trong mọi hoàn cảnh. Cuộc sống hậu vận no ấm, sung túc, hạnh phúc bền lâu.

Nếu không may mắn sở hữu gương mặt trái xoan “trời ban”, bạn có thể nhờ tới sự trở giúp của công nghệ thẩm mỹ. Bạn sẽ có được khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên và vận mệnh tốt nhất.

Cách sở hữu gương mặt trái xoan nhanh nhất

Để sở hữu mặt trái xoan, nhiều người đã lựa chọn thẩm mỹ để làm đẹp

Để sở hữu mặt trái xoan, nhiều người đã lựa chọn thẩm mỹ để làm đẹp

Ngày nay, sở hữu khuôn mặt trái xoan với chiếc cằm V-line hoàn hảo trở nên vô cùng dễ dàng nhờ công nghệ độn cằm V-line. Độn cằm V-line được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc và là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm thành chiếc cằm chữ V thon gọn tạo dáng khuôn mặt trái xoan chỉ sau 40 phút thực hiện.

Quá trình phẫu thuật được tiến hành nhanh gọn với các thao tác kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp, chính xác. Khách hàng hoàn toàn thoải mái, an tâm trong suốt quá trình phẫu thuật mà không hề đau nhức, khó chịu. Ngay sau khi kết thúc, khách hàng có thể trở lại các hoạt động sinh hoạt bình thường, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn không phải là chủ nhân may mắn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì có thể tìm tới giải pháp độn cằm V line hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Mọi thắc mắc về công nghệ độn cằm, bạn có thể đến trực tiếp tới bệnh viện hoặc gọi điện đến Hotline 1900 558896 để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và giải đáp.