Độn cằm thẩm mỹ

Khuôn mặt tròn thì độn cằm như thế nào

Những người có khuôn mặt tròn trịa, thường nhận được lời khen phúc hậu, hiền lành, dễ thương nhưng lại khiến khổ chủ gặp khó khăn khi lựa chọn kiểu tóc, quần áo và phụ kiện. Vậy nếu bạn có một khuôn mặt tròn thì độn cằm như thế nào để trở nên xinh đẹp hơn?

Với quan điểm mới về cái đẹp hiện nay, khuôn mặt thon gọn, cằm V Line hoặc cằm chẻ mới là tiêu chuẩn cái đẹp hiện đại, tạo nên hình tượng cá tính, sành điệu. Nếu bạn là người có khuôn mặt tròn, để cải thiện nó, hãy tham khảo các kiểu độn cằm dưới đây.

khuon-mat-tron-thi-don-cam-nhu-the-nao

Khuôn mặt tròn nhìn phúc hậu, nhưng không sang trọng

1. Kiểu độn cằm V Line cho những người có khuôn mặt tròn

Độn cằm theo hướng hình chữ V là kiểu cằm được các chị em phụ nữ và cả nam giới ưa chuộng nhất hiện nay. Cằm chữ V giúp khuôn mặt trở nên thanh tú, nhỏ gọn, phù hợp với mọi kiểu tóc khác nhau, giúp bạn trở nên ấn tượng, nổi bật và thời trang.

khuon-mat-tron-thi-don-cam-nhu-the-nao

Độn cằm V Line giúp khuôn mặt tròn thon gọn và thanh tú hơn

Độn cằm theo hướng hình chữ V, hay độn cằm/nâng cằm/phẫu thuật cằm V Line Hàn Quốc là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện phổ biến. Phương pháp độn cằm sẽ dử dụng chất liệu độn nhân tạo (Sụn silicon – Implant cằm) có phẩm chất tốt, khả năng định hình cao, bộ bền vĩnh viễn và đặc biệt không gây hại cho cơ thể người.

Trước khi độn, bác sĩ tiến hành đo kích thước khuôn mặt và cắt gọt chất liệu độn tỉ mỉ, khéo léo để phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Phần cằm độn sẽ giúp những người có khuôn mặt tròn trở nên thon dài hơn, cân đối hơn theo tỷ lệ khuôn mặt đẹp chuẩn mực.

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại như hiện nay, phẫu thuật độn cằm tiến hành nhanh gọn, an toàn, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ và Không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa điểm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hiệu quả và an toàn.

2. Độn cằm chẻ

Cùng với xu hướng cằm V Line thon gọn, thì nhiều chị em phụ nữ, nam giới cũng rất ưa chuộng xu hương độn cằm theo hướng chẻ, mềm mại, cốn hút và phong cách. Cằm chẻ chia đôi phần cằm thành hai nửa bằng rãnh nhẹ ở giữa, tạo cho khuôn mặt tròn những góc cạnh ấn tượng, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, vừa cá tính. Trong nhân tướng học, người sở hữu chiếc cằm chẻ là người có đầu óc nhạy bén, sáng tạo và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Do vậy, trong những năm gần đây, độn cằm chẻ trở thành xu hướng mới, không hể thua kém với xu hướng cằm V Line.

khuon-mat-tron-thi-don-cam-nhu-the-nao

Khuôn mặt có cằm chẻ mềm mại và ấn tượng

Chiếc cằm chẻ sau phẫu thuật đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau phẫu thuật. Phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và theo dõi tại bệnh viện.

Ngoài ra, còn phương pháp độn cằm khác, hiện đang dần lên ngôi như: Độn cằm không phẫu thuật. Phương pháp này có nhiều ưu điểm, khi bác sĩ chỉ tiêm chất độn là các mô sinh học từ cơ thể bạn vào những vùng xung quanh cằm, tạo dáng cằm để cân đối, giúp khuôn mặt tròn thon gọn hơn. Phương pháp này không phải dùng đến dao kéo, ít gây ra những tổn thương và thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh. Tuy nhiên, phương pháp này thường có tuổi thọ nhất định, vì những mô sinh học sẽ dần bị tiêu hủy trong cơ thể bạn, nhưng hoàn toàn không gây hại cho cơ thể.

Nếu bạn có khuôn mặt tròn trịa, bạn mong muốn khuôn mặt mình trở nên thanh thoát hơn bằng cách độn cằm, hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn chi tiết.