Độn cằm thẩm mỹ

Khuôn mặt V Line hoàn hảo của Emma Watson

Nổi tiếng từ series điện ảnh “Harry Potter”đình đám, nữ diễn viên được công chúng yêu thích bởi vẻ đẹp nữ tính, cuốn hút và đời tư trong sạch. Ngoài ra, nhiều chị em phụ nữ cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với khuôn mặt V Line hoàn hảo của Emma Watson trong từng bức ảnh.

Nữ diễn viên trẻ tài năng luôn gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với khiến bao người đắm say.

khuon-mat-v-line-hoan-hao-cua-emma-watson

Emma có khuôn mặt thanh tú, toát lên sự thông minh, cá tính

Ngay từ khi còn nhỏ, xuất hiện trong Harry Potter, Emma Watson nổi bật với khuôn mặt nhỏ nhắn, sắc nét và nhanh nhẹn. “Harry Potter” đã mang lại tên tuổi, những giải thưởng điện ảnh danh giá và tài sản không lồ cho nữ diễn viên.

khuon-mat-v-line-hoan-hao-cua-emma-watson 1

Emma Watson lúc nhỏ luôn nổi bật với khuôn mặt nhỏ nhắn, sắc nét và nhanh nhẹn

Năm 2007, Emma còn tham gia vào dự án phim truyền hình “Ballet Shoes”, bộ phim thành công vang dội, với số lượng độc giả theo dõi ước tính 5,2 triệu người.

khuon-mat-v-line-hoan-hao-cua-emma-watson 2

Hình ảnh Emma Watson dtrong ự án phim truyền hình “Ballet Shoes”

Không chỉ là diễn viên tài năng, liên tục có những đóng góp lớn cho nền điện ảnh Hollywood và thế giới, cô nàng sinh năm 1990 còn là người có học vấn cao và là ngôi sao luôn đi đầu trong các hoạt động từ thiện, hoạt động công tác xã hội.

Hiện nay, Emma là gương mặt đại diện cho phong trào đòi nữ quyền trên thế giới, tiêu biểu là chiến dịch He For She – “Vì những người phụ nữ” quanh ta do Liên hợp quốc phát động.

khuon-mat-v-line-hoan-hao-cua-emma-watson 4

Emma là gương mặt đại diện cho phong trào đòi nữ quyền trên thế giới, tiêu biểu là chiến dịch He For She của Liên Hợp Quốc

Nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thanh mảnh đã giúp Emma Watson dành được nhiều hợp đồng quảng cáo và người mẫu đại diện cho các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm hàng đầu thế giới.Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp này còn được biết đến như một biểu tượng cho phong cách thời trang của giới trẻ.

khuon-mat-v-line-hoan-hao-cua-emma-watson 4

Nữ diễn viên luôn tạo nên cá tính, phong cách đặc sắc và nổi bật giữa dàn người đẹp Hollywood.

Với khuôn mặt V Line thanh tú hoàn hảo, đôi mắt sắc sảo thông minh, nữ diễn viên tạo nên cá tính, phong cách đặc sắc và nổi bật giữa dàn người đẹp Hollywood.