Độn cằm thẩm mỹ

Kiểu tóc mùa thu cho cô nàng mặt Vline

Nếu bạn đang sở hữu kiểu dáng khuôn mặt Vline thon gọn, đó là lợi thế để bạn thoải mái trải nghiệm với đủ kiểu tóc từ phá cách, cá tính đến mềm mại, nữ tính, duyên dáng. Sau đây là những kiểu tóc mùa thu cho cô nàng mặt Vline đang được giới trẻ yêu thích.

Tiết trời se lạnh đầu thu là cơ hội để bạn khoe phong cách của mình với nhiều item siêu hot, đồng thời, cũng là lúc chúng mình thay đổi kiểu tóc để đón những luồng không khí của mùa mới. Những kiểu tóc sau đây sẽ chính là những điểm nhấn cho những cô nàng có khuôn mặt Vline thanh tú khoe trọn ưu điểm.

Tóc ngắn ngang vai

Dường như chẳng có cô nàng nào chê được vẻ đẹp trẻ trung, cá tính và đáng yêu với mái tóc ngang vai, uốn phần đuôi. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt dáng chữ V nhìn bầu bĩnh đi một chút, nhưng bù lại nhìn bạn sẽ năng động và trẻ đi vài tuổi.

Mùa thu này hãy kết hợp kiểu tóc ngang vai với chiếc váy vintage để thu hút mọi ánh nhìn khi dạo phố nhé.

kieu-toc-mua-thu-cho-co-nang-mat-vline-1

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn nhẹ làm các cô nàng thêm trẻ trung, đáng yêu

 

kieu-toc-mua-thu-cho-co-nang-mat-vline

Bạn có thể phối kiểu tóc ngắn ngang vai với nhiều kiểu tóc mái: mắt thẳng, mái xéo, mái thưa

Kiểu tóc có mái thưa

Cơn sốt “mái thưa” vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt ở thu này. Bởi không chỉ làm khuôn mặt bạn thêm tươi sáng rạng rỡ, kiểu mái thưa phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, nhưng chuẩn nhất đương nhiên vẫn là khuôn mặt Vline hoàn hảo. Mái thưa giúp khuôn mặt bạn tôn lên những nét mềm mại, nữ tính, và hơn hết kiểu mái này có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu tóc khác.

kieu-toc-mua-thu-cho-co-nang-mat-vline-2

Hotgirl Khả Ngân là một trong những “fan bự” của kiểu mái thưa. Nhìn cô nàng khỏe trọn vẻ đẹp khuôn mặt với nụ cười rạng rỡ làm ai ai cũng xao xuyến

kieu-toc-mua-thu-cho-co-nang-mat-vline-3

Bạn có thể đổi khác đi với kiểu mái thưa, nhuộm đen và cột sau gáy, nhìn vừa yêu, vừa cá tính

kieu-toc-mua-thu-cho-co-nang-mat-vline-4

Và đương nhiên, dù tông vàng nâu sáng như cô nàng Tiffany của nhóm SNSD vẫn không làm giảm vẻ đẹp sang chảnh của kiểu mái thưa

Tóc dài, ngôi giữa

Mùa thu là mùa của những cơn gió se lạnh. Và đương nhiên, cô nàng duyên dáng với mái tóc dài mềm mại thả bay trên phố hay góc sân trường càng làm tôn lên vẻ đẹp của mùa thu. Thu năm nay, kiểu tóc dài với ngôi giữa vẫn tiếp tục “duy trì phong độ” bởi hiệu ứng đẹp mê ly mà nó mang lại. Nhất là những cô nàng vốn có khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh tú thì kiểu tóc này chính là “sinh ra để dành cho bạn”

kieu-toc-mua-thu-cho-co-nang-mat-vline-5

Kiểu tóc dài, ngôi giữa, xoăn nhẹ phần đuôi làm bạn thêm phần xinh đẹp, nữ tính, cuốn hút

kieu-toc-mua-thu-cho-co-nang-mat-vline-7

Bạn cũng không thể chối từ nét quyến rũ “hút hồn” của kiểu tóc thẳng, để rối

Những kiểu tóc mùa thu “đo ni đóng giày” cho cô nàng có khuôn mặt Vline có làm bạn “mê tít”?

Nếu bạn có khuôn mặt tròn, ngắn, hoặc vuông, to thiếu thon gọn thì cũng đừng buồn. Bạn có thể trải nghiệm những kiểu tóc, kết hợp với make up high light để nhìn khuôn mặt thon gọn hơn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các thông tin về dịch vụ thẩm mỹ làm thon gọt mặt tại Thu Cúc.

Chúc bạn có những giây phút đầu thu với những trải nghiệm thật đẹp!