Độn cằm thẩm mỹ

Kiểu tóc nào cho cằm vuông, bạn đã biết?

Nên để kiểu tóc nào cho cằm vuông để phù hợp? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có câu trả lời cho băn khoăn này.

Tóc nào cho cằm vuông, bạn đã biết?

Tóc nào cho cằm vuông, bạn đã biết?

Tóc bob cho cằm vuông

Tóc bob xoăn nhẹ: Bạn gái biết không? Một mái tóc bob qua tai, ôm lấy hai bên xương hàm vuông vức, phần đuôi tóc xoăn nhẹ, giúp bạn che đi các góc cạnh của khuôn mặt vừa giúp bạn mềm mại nữ tính hơn.

Nếu để kiểu tóc này, bạn nhớ cần kết hợp với mái xéo dài, hoặc mái xéo ngắn, cũng có thể rẽ ngôi lệch để có được diện mạo thật hoàn hảo.

Tóc bob nhọn: Nếu muốn có gương mặt thanh tú, nhưng vẫn giữ được nét cá tính, hãy chọn cho mình tóc bob thẳng với phần tóc hai bên mai tỉa nhọn dài so với phần tóc sau gáy. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông năng động nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

Bob xoăn cúp: Với kiểu tóc này, phần chân tóc thì bạn sẽ dập phồng hoặc bấm xù, cúp đuôi ôm lấy gương mặt góc cạnh. Và bây giờ bạn có thể toả sáng ở bất cứ nơi đâu.

Tóc dài xoăn

Tóc dài xoăn gợn sóng: Những lọn tóc xoăn gợn sóng uyển chuyển khéo léo rất biết cách giúp bạn che giấu đi phần xương qiai hàm góc cạnh. Lúc này, nét mặt mặt sẽ thanh thoát và nữ tính hơn nhiều.

Kiểu tóc nào cho cằm vuông là phù hợp

Tóc dài xoăn gợn sóng là một trong những gợi ý.

Tóc dài xoăn lọn bồng bềnh: Nếu đã chán kiểu tóc uốn gợn sóng, và vẫn thích kiểu tóc xoăn dài, hãy thử những lọn tóc xoăn bồng bềnh xem. Đây cũng là một trong những kiểu tóc giúp bạn che giấu được khuyết điểm của gương mặt góc cạnh.

Kiểu tóc dài xoăn wavy: Đây là kiểu tóc mà bạn có thể để xoã thật tự nhiên vẫn che được các đường nét vuông vức của gương mặt. Kiểu tóc này cũng tạo ra được sự thanh thoát ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mái tóc này và một kiểu mái hất, mái xéo, hoặc rẽ ngôi thật sự sẽ phù hợp.

Tóc dài xoăn đuôi: Nếu bạn có cằm vuông, và thích điệu đà, đây là kiểu tóc bạn nên thử. Để mái tóc thẳng tự nhiên và chỉ uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc từ tai đổ xuống để làm tăng thêm nét đẹp nền nã và tạo sự thanh tú cho gương mặt của bạn.

Tóc dài thẳng mượt

Đây là kiểu tóc hợp với những bạn gái có gương mặt góc cạnh, cằm vuông.

Với sự buông lơi bên tai của phần tóc sẽ che được phần xương quai hàm, thêm vào đó,bạn nhớ rẽ đường ngôi giữa để tạo một kiểu tóc hài hoà, phù hợp với gương mặt. Sự giản dị mộc mạc của kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn gái nét duyên nữ tính. Tuỳ vào sở thích cũng như chiều cao mà bạn có thể chọn lựa độ dài tóc phù hợp.

Kiểu tóc dài tỉa nhiều tầng

Để che khuyết điểm cho mặt vuông, tóc dài tỉa nhiều tầng cũng là một gợi ý. Việc tỉa lớp khiến tóc bồng rất quan trọng, bạn nên tỉa đúng với phần tóc dài nhất chấm vai. Một điều cần lưu ý là việc tỉa lớp thường dẫn tới tóc chẻ ngọn, do đó hãy nhớ luôn dưỡng tóc thật tốt với các sản phẩm chuyên dụng, bạn gái nhé!

Kiểu tóc nào cho cằm vuông? hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn đã chọn được câu trả lời phù hợp. Tuy nhiên, chọn kiểu tóc để khắc phục khuyết điểm cằm vuông chỉ là giải pháp tạm thời. Để có một khuôn mặt thon gọn, thanh tú, áp dụng độn cằm thẩm mỹ là một gợi ý cho bạn gái.

tóc nào cho cằm vuông phù hợp nhất

Để có một khuôn mặt thon gọn, thanh tú, áp dụng độn cằm thẩm mỹ là một gợi ý cho bạn gái.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin cậy. Áp dụng công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, quy trình thực hiện khoa học nghiêm ngặt, độn cằm tại Thu Cúc giúp bạn gái sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên.