Độn cằm thẩm mỹ

Lộ bằng chứng Hoa hậu Kỳ Duyên độn cằm

Hoa hậu Kỳ Duyên độn cằm hay không là một chủ đề nóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận trong thời gian gần đây khi người đẹp liên tục xuất hiện với khuôn mặt có đường nét khác lạ, đặc biệt là chiếc cằm nhọn bất thường. 

Từ sau khi đăng quang Kỳ Duyên liên tiếp gặp phải những tai tiếng và gần đây nhất là nghi án cô đã đi độn cằm để khuôn mặt hoàn hảo hơn. Ngay lập tức cô sinh viên trường Đại học Ngoại Thương đã phủ nhận và cho rằng đây là kết quả của quá trình giảm cân thành công kết hợp cùng phương pháp bấm huyệt. Tuy nhiên công chúng mấy ai tin vào lời giải thích này khi soi kỹ chiếc cằm dài và nhọn bất thường của cô gái Nam Định.

Thời gian gần đây Kỳ Duyên đã có sự tiến bộ trong phong cách thời trang nên những bộ cánh của hoa hậu không còn trở thành chủ đề được cư dân mạng "mổ xẻ" như trước, thay vào đó mọi người chú ý hơn tới sự thay đổi về những đường nét trên khuôn mặt của người đẹp.

Thời gian gần đây Kỳ Duyên đã có sự tiến bộ trong phong cách thời trang nên những bộ cánh của hoa hậu không còn trở thành chủ đề được cư dân mạng “mổ xẻ” như trước, thay vào đó mọi người chú ý hơn tới sự thay đổi về những đường nét trên khuôn mặt của người đẹp.

Khi mới đăng quang, Kỳ Duyên sở hữu gương mặt có phần bầu bĩnh và toát lên vẻ đẹp phúc hậu đặc trưng của người phụ nữ Việt.

Khi mới đăng quang, Kỳ Duyên sở hữu gương mặt có phần bầu bĩnh và toát lên vẻ đẹp phúc hậu đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Từ đó tới nay diện mạo của người đẹp có nhiều thay đổi với chiếc cằm nhọn hoắt.

Dù hoa hậu đã thanh minh rằng mình có được gương mặt thon gọn là nhờ vào quá trình giảm cân kết hợp massage, bấm huyệt... nhưng có vẻ như chẳng mấy ai tin vào lời nói của cô.

Dù hoa hậu đã thanh minh rằng mình có được gương mặt thon gọn là nhờ vào quá trình giảm cân kết hợp massage, bấm huyệt… nhưng có vẻ như chẳng mấy ai tin vào lời nói của cô.

Không chỉ trưởng thành trong phong cách thời trang, cách giao tiếp... mà gương mặt của hoa hậu 9X còn có nhiều sự khác biệt.

Khuôn mặt góc cạnh khiến Kỳ Duyên trông có vẻ trưởng thành hơn so với độ tuổi của cô, bên cạnh đó gương mặt cũng khô cứng và kém sinh động.

lo-bang-chung-hoa-hau-ky-duyen-don-cam 4

Cũng có khá nhiều fan hâm mộ ủng hộ quyết định làm đẹp của Hoa hậu và giành cho cô những lời khen về vẻ bề ngoài xinh đẹp hiện tại.

lo-bang-chung-hoa-hau-ky-duyen-don-cam 5

Làm đẹp cho bản thân để tự tin hơn là một nhu cầu rất chính đáng, đặc biệt là đối với những con nguời của công chúng như Hoa hậu Kỳ Duyên. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng dao kéo vì vẻ đẹp tự nhiên của hoa hậu sinh năm 1996 đã đủ để cô ghi điểm trong lòng công chúng.

Phương pháp độn cằm là một tiểu phẫu rất đơn giản, nhanh gọn và ít xâm lấn nên không chi được các sao lựa chọn mà cũng luôn được lòng chị em. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ độn cằm uy tín bậc nhất khu vực với đội ngũ bác sỹ giỏi cùng máy móc hiện đại đã luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng và luôn cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.