Độn cằm thẩm mỹ

Lý do cằm chẻ trở thành xu hướng năm 2017

Nếu như trước đây cằm V Line luôn là tiêu chuẩn thẩm mỹ hàng đầu của giới trẻ thì trong những năm gần đây xu hướng cằm chẻ lại bắt đầu được giới trẻ hết sức ca ngợi. Hãy cùng khám phá những lí do khiến cằm chẻ trở thành xu hướng làm đẹp được các hotgirl yêu thích ngay sau đây nhé.

Đối với người Á Đông, việc làm đẹp không chỉ đơn giản là thay đổi diện mạo trở nên xinh đẹp hơn mà đó còn là quá trình “đổi vận”. Chính vì vậy, không phải xu hướng năm nay mà tất cả các năm tiếp theo, sẽ là những phương pháp vừa làm đẹp vừa có thể giúp vận mệnh đổi khác.

cam-che-2

Cằm chẻ hiện là xu hướng được đông đảo chị em yêu thích

Nói đến xu hướng tạo cằm chẻ, chắc chắn ai quan tâm đến cằm chẻ cũng rất quan tâm đến đặc điểm của chiếc cằm này. Về thẩm mỹ thì nó là nét duyên khiến khuôn mặt cuốn hút, quyến rũ lạ thường. Còn xét về nhân tướng học thì dáng cằm này giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, là những người có tài ăn nói, cá tính và gặt hái nhiều thành công trong công việc. Có lẽ đây chính là một trong những lý do quan trọng để việc sở hữu một chiếc cằm chẻ lại thu hút nhiều người đến vậy.

Giúp khuôn mặt xinh đẹp, cá tính, sang trọng mà vẫn thon gọn

Cằm chẻ là kiểu cằm có có đường rãnh nhẹ, gợn sóng chia đôi cằm thành hai phần cân đối, giúp khuôn mặt có nét cá tính, sang trọng, nhưng vẫn mềm mại, thon gọn không kém.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ thường phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt, dùng khắc phục hạn chế kiểu cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vểnh… giúp khuôn mặt xinh đẹp hơn, cân đối và hài hoà hơn. Đặc biệt, trong khi tiêu chí làm đẹp không ngừng thay đổi, rừa dàn người đẹp cằm V Line, nhiều hotgirl yêu thích kiểu cằm cá tính riêng biệt hơn.

cam-che-1

Cằm chẻ là kiểu cằm có có đường rãnh nhẹ, gợn sóng chia đôi cằm thành hai phần cân đối

Cằm chẻ tướng phú quý 

Trong nhân tướng học, kiểu cằm chẻ được đánh giá cao. Người có cằm chẻ thường có óc sáng tạo, thông minh, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn, những điều an lành hơn. Những người có chiếc cằm chẻ luôn khát khao được khẳng định mình, cống hiến và sống nhiệt tình với tất cả mọi người. Phụ nữ có cằm chẻ gắn liền tướng phú quý, cuộc đời khi an nhàn, hạnh phúc và được quan tâm, săn sóc.

Ngoài những lí do trên, nhiều hot girl quyết định “đầu tư” phẫu thuật tạo cằm chẻ bởi ấn tượng với khuôn mặt xinh đẹp, quyến rũ của nhiều siêu sao thế giới như Angelina jolie, Selena Gomez, Vannessa Huddgen, Miranda Kerr… Nếu bạn đang có ý định tạo màu sắc mới cho cuộc sống bằng cách thay đổi dáng cằm, hãy cân nhắn và tìm hiểu thông tin về kiểu dáng cằm chẻ đang “hot” này nhé! Chúc bạn thành công.

cam-che-3

Người có cằm chẻ thường có óc sáng tạo, thông minh, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn, những điều an lành hơn.

Tạo cằm chẻ là phương pháp thẩm mỹ “phổ thông”

Sở dĩ đây là được gọi là phương pháp làm đẹp “phổ thông” bởi bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Cằm chẻ có thể áp dụng cho cả nam và nữ miễn là bạn đủ sức khỏe và trên 18 tuổi. Điểm đặc biệt nữa là, một chiếc cằm chẻ dù là nam hay nữ sở hữu đều tạo nên nét quyến rũ, thu hút đối phương. Do đó, xu hướng tạo cằm không chỉ dành riêng cho các bạn nữ mà kể cả các chàng trai hoàn toàn có thể làm đẹp và biến mình trở nên khác biệt. Điểm “phổ thông” nữa đó là chi phí tạo cằm chẻ không hề đắt đỏ như các phương pháp khác. Vì vậy, nó luôn là lựa chọn tốt cho tất cả mọi khách hàng.