Độn cằm thẩm mỹ

Lý do độn cằm không phẫu thuật trở thành trào lưu mới của giới trẻ

Độn cằm không phẫu thuật là một trào lưu làm đẹp đang rất được giới trẻ yêu thích bởi phương pháp này sở hữu những ưu điểm nổi bật như thời gian thực hiện nhanh gọn, chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu như trước đây người phụ nữ Việt thường ưa chuộng gương mặt phúc hậu với chiếc cằm tròn thì cùng với sự phát triển của xã hội, những tiêu chuẩn vẻ đẹp cũng đang dần có nhiều sự thay đổi. Giờ đây các eva bị cuốn hút bởi chiếc cằm V Line cá tính, thời thượng và sang trọng. Vì vậy rất nhiều người từ các sao nổi tiếng, hoa hậu… đến các bạn học sinh, sinh viên đều mê mẩn các phương pháp tạo cằm thon dài tự nhiên, trong đó độn cằm không phẫu thuật là một trào lưu xuất hiện đã từ rất lâu nhưng tới nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Độn cằm không phẫu thuật mang lại hiệu quả tức thì sau khi thực hiện.

Độn cằm không phẫu thuật mang lại hiệu quả tức thì sau khi thực hiện. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng các chất làm đầy như  Restylane, Juvederm và Carbonium… có thành phần tương tự như cơ thể người tiêm vào vùng cằm nhằm nâng đỡ, làm đầy, tăng thể tích và thay đổi hình dáng vùng cằm cần tạo dáng một cách rất nhanh chóng.

Mang lại hiệu quả tức thì

Đối với phương pháp độn cằm Hàn Quốc hoặc độn cằm V Line bạn sẽ cần thực hiện trong phòng phẫu thuật từ 45 đến 60 phút. Thế nhưng nếu lựa chọn độn cằm không phẫu thuật thì chỉ sau 15 phút thực hiện tiêm chất làm đầy kết hợp với các thao tác cân chỉnh, tạo dáng là khách hàng sẽ sở hữu ngay dáng cằm thon dài tự nhiên thời thượng. Chính vì vậy nên nhiều cô nàng bận rộn luôn ưu ái lựa chọn độn cằm không phẫu thuật là giải pháp cho sắc đẹp của mình. Nếu bạn nhút nhát, sợ dao kéo hoặc không muốn trải qua các khâu chăm sóc hậu phẫu phức tạp… thì tiêm chất làm đầy cũng là một gợi ý rất tuyệt vời.

ly-don-cam-khong-phau-thuat-tro-thanh-trao-luu-moi-cua-gioi-tre 3

Khách hàng được thoa tê trước khi thực hiện để cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong khi thực hiện.

An toàn với sức khỏe

Ngay từ cái tên “không phẫu thuật” của phương pháp độn cằm đã thể hiện sự an toàn, không xâm lấn của kỹ thuật này. Chất làm đầy có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể được đưa vào qua một mũi tiêm nhỏ xíu, vì vậy nó thực sự an toàn, thân thiện, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như các bộ phận khác trên gương mặt. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn độn cằm không phẫu thuật để sở hữu gương mặt sang chảnh hơn, thời thượng hơn.