Độn cằm thẩm mỹ

Mặt dài cằm nhọn nên để tóc gì cho phù hợp?

Mặt dài cằm nhọn nên để tóc gì là câu hỏi khiến không ít chị em thắc mắc bởi chọn được kiểu tóc làm tôn lên nét đẹp trên khuôn mặt đâu phải là điều dễ dàng. 

Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, người phụ nữ có mái tóc đẹp thường gây được thiện cảm với những người xung quanh, bởi vậy làm sao để lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt là rất quan trọng. Hình dáng mặt dài, cằm nhọn là kiểu khuôn mặt khá phổ biến đối với các chị em, và để giúp tôn lên những đường nét xinh đẹp thì kiểu mái lưa thưa, mái chéo hoặc tóc bob thời thượng sẽ là những gợi ý tuyệt vời bạn không nên bỏ qua.

mặt dài cằm nhọn nên để tóc gì

Kiểu tóc mái lưa thưa bắt nguồn từ Hàn Quốc đã nhanh chóng được du nhập vào Việt Nam và tạo nên một trào lưu làm đẹp trong giới trẻ.

khuôn mặt dài cằm nhọn

Đây cũng là kiểu tóc mái được nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng lựa chọn để làm mới hình ảnh bản thân, giúp họ “ăn gian” tuổi tác một cách thành công.

mặt dài cằm nhọn

Tóc mái chéo tinh tế sẽ kết hợp cùng khuôn mặt dài cằm nhọn để tạo thành một tổng thể thật hài hòa. Kiểu tóc này dù đã xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng chưa khi nào lỗi mốt.

cằm nhọn để tóc gì

Mái chéo có thể biến hóa linh hoạt để chị em có thể thoải mái sáng tạo với những kiểu tóc như tóc xoăn sóng, tóc thẳng hoặc búi lên cao…. đều rất ăn nhập.

mat dai cam nhon nen de toc gi

Tóc bod sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà cô nàng cá tính, thời thượng không thể bỏ qua. Mái tóc ngắn ôm lấy khuôn mặt sẽ giúp eva trông thật ngọt ngào và lôi cuốn.

mat dai cam nhon

Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu mới tóc bob như uốn xoăn, sấy phồng nhẹ nhàng hoặc để tự nhiên. Tóc bob sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn trong việc kết hợp trang phục, cách trang điểm, có như vậy mới có thể làm nổi bật lên cá tính của người sở hữu chúng.

Hy vọng rằng những gợi ý nho nhỏ trong bài viết này sẽ giúp chị em trả lời được cho câu hỏi mặt dài cằm nhọn nên để tóc gì cho phù hợp. Nếu cảm thấy quá khó khăn khi đưa ra quyết định thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những chuyên, nhà tạo mẫu tóc để sở hữu mái tóc vừa phù hợp với bản thân lại bắt kịp xu thế làm đẹp hiện đại.