Độn cằm thẩm mỹ

Mê mẩn với nhan sắc hoàn hảo của hoa hậu Đặng Thu Thảo

Được mệnh danh là “Hoa hậu của các hoa hậu”, cô nàng luôn ở vị trí nổi bật trong bảng xếp hạng nhan sắc trong nước. Người đẹp gây ấn tượng trong lòng công chúng  bởi vóc dáng mảnh khảnh, mềm mại, khuôn mặt thanh tú, hoàn hảo và gu thời trang sang trọng, nữ tính… Những shoot hình lung linh dưới đây sẽ càng khiến bạn thêm mê mẩn với nhan sắc hoàn hảo của hoa hậu Đặng Thu Thảo.

me-man-voi-nhan-sac-hoan-hao-cua-hoa-hau-dang-thu-thao 7

Nhan sắc nổi bật của hoa hậu Đặng Thu Thảo khi mới đăng quang

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, sinh ra và lớn lên tại Bạc Liệu. Cô là hoa hậu Việt Nam có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhất, với nhiều biến cố  như gia sút gia cảnh, bố mắc bệnh tiểu đường… Từ khi đang còn là học sinh trung học phổ thông, người đẹp phải vất vả con đường mưu sinh và học tập.

me-man-voi-nhan-sac-hoan-hao-cua-hoa-hau-dang-thu-thao

Cô là hoa hậu Việt Nam có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhất

Năm 2012, Đặng Thu Thảo đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và sau đó là thời gian im hơi lặng tiếng để tập trung cho học hành và các hoạt động công tác xã hội.

Từ năm 2014, người đẹp bắt đầu xuất hiện trở lại trên các trang báo và khiến công chúng phải mê mẩn với nhan sắc ngày càng mặn mà, đẹp không tỳ vết. Người đẹp sở hữu gương mặt trái xoan thanh tý, nụ cười ngọt ngào, làn da trắng hồng, mũi cao… tạo thành vẻ đẹp dịu dàng, khả ái sang trong và đại diện cho nét đẹp chuẩn mực của phụ nữ Việt.

me-man-voi-nhan-sac-hoan-hao-cua-hoa-hau-dang-thu-thao 6

Người đẹp khiến công chúng phải mê mẩn với nhan sắc ngày càng mặn mà, đẹp không tỳ vết

Qua thời gian, phong cách ăn mặc, trang điểm của Thu Thảo ngày càng ấn tượng và đẹp hơn. Mặc dù nhiều người cho rằng hình tượng và phong cách ăn mặc của người đẹp quá “an toàn”. Tuy nhiên, không một ai phủ nhận nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của nàng hoa hậu. Dù xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào, Đặng Thu Thảo vẫn khiến công chúng yêu mến với hình ảnh một hoa hậu khả ái, thân thiện, nụ cười tươi và những bộ cánh tôn vẻ đẹp mong manh, đằm thắm như hoa.

me-man-voi-nhan-sac-hoan-hao-cua-hoa-hau-dang-thu-thao

Phong cách ăn mặc, trang điểm của Thu Thảo ngày càng ấn tượng và đẹp hơn

Sở hữu khuôn mặt thanh tao, trong sáng, người đẹp luôn được báo chí ca tụng là “thần tiên tỷ tỷ”. Và nhất làm, ngoài lùm xùm quanh vấn đề học vấn sau đăng quang, hoa hậu Đặng Thu Thảo là số ít mỹ nhân có đời tư trong sạch, không có chủ trương gây sốc nổi, chiêu trò để mong nhiều người chú ý.

me-man-voi-nhan-sac-hoan-hao-cua-hoa-hau-dang-thu-thao 5

Sở hữu khuôn mặt thanh tao, trong sáng, người đẹp luôn được báo chí ca tụng là “thần tiên tỷ tỷ”

 Những hình ảnh mới nhất của người đẹo với nhan sắc hoàn hảo, “không góc chết”, Thu Thảo ngày càng chứng minh cô xứng đáng với danh hiệu “Hoa hậu của các hoa hậu” hay “Hoa hậu đẹp nhất”.