Độn cằm thẩm mỹ

Mẹo trang điểm tạo cằm chẻ ấn tượng cực đơn giản

Bên cạnh chiếc cằm V line thời thượng thì chiếc cằm chẻ may mắn cũng là mơ ước của nhiều người. Một số người không được sở hữu chiếc cằm chẻ đã sử dụng đến thủ thuật make up.

Cằm chẻ là niềm mong ước của nhiều người

Cằm chẻ là niềm mong ước của nhiều người

Make up là cách khá đơn giản, hiệu quả để giúp con người che đi một vài khuyết điểm nhỏ trên gương mặt và tạo ra các đường nét giúp gương mặt xinh đẹp, ấn tượng hơn. Để tạo nên chiếc cằm chẻ, các bạn có thể thực hiện make up như sau:

Trước khi thực hiện bạn cần rửa mặt sạch và cần phủ một lớp phấn nâu, có tông màu sậm hơn màu da của bạn lên phần nọng cằm. Việc phủ phấn sậm màu này vừa giúp che giấu khuyết điểm, vừa “đổ bóng” một cách khéo léo cho vùng cổ.

Sau đó, bạn tiến hành trang điểm phấn nền, phấn phủ cho toàn bộ gương mặt như bình thường. Tuy nhiên, bạn chú ý là chỉ cần phủ một lớp phấn rất mỏng ở ngay đường rãnh của cằm chẻ, còn phần 2 bên nhô cao của chiếc cằm chẻ, bạn tán phấn như bình thường.

Trang điểm là mẹo giúp bạn tạo cằm chẻ 1 cách ấn tượng

Trang điểm là mẹo giúp bạn tạo cằm chẻ 1 cách ấn tượng

Tiếp đến hãy đánh highlight cho mũi và nhấn nhá cho phần cằm sao cho tạo thành đường rãnh chia đôi ở đỉnh cằm thành hai phần bằng nhau. Nó sẽ giúp cho chiếc cằm của bạn trông có vẻ sâu và được chú ý nhiều hơn.

Sử dụng một chiếc tăng bông chấm vào phấn sậm màu hơn da (mà bạn đã phủ cho phần nọng cằm) để phủ lên phần rãnh chẻ ở cằm. Vì phần da này có diện tích quá nhỏ, nên chiếc tăm bông bé sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này dễ dàng hơn việc dùng cọ đánh phấn.

Để tạo đường chẻ cằm tự nhiên, khi dùng tăm bông nên đưa tay một cách nhẹ nhàng. Bạn dùng chiếc cọ đã thoa phấn má hồng, phủ nhẹ phấn hồng lên phần cằm chẻ để tạo sức sống và sắc hồng cho chiếc cằm đáng yêu của mình. Tới đây, việc trang điểm cho chiếc cằm chẻ được nổi bật hơn đã hoàn tất.

Chỉ với vài phút trang điểm, bạn đã có thể sở hữu chiếc cằm chẻ tự nhiên, ấn tượng

Chỉ với vài phút trang điểm, bạn đã có thể sở hữu chiếc cằm chẻ tự nhiên, ấn tượng

Với chiếc cằm chẻ được tạo thành từ mẹo make up này, góc chính diện là góc đẹp nhất, vì thế khi bạn chụp hình hoặc trò chuyện với người đối diện, hãy tự tin nhìn thẳng về phía trước nhé. Tuy nhiên, cách này chỉ mang tính tạm thời. Hoặc bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu chiếc cằm như mong ước mà không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Nếu có nhu cầu thực hiện, mời đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để thực hiện.