Độn cằm thẩm mỹ

“Mê mệt” với khuôn mặt V Line hoàn hảo của Tóc Tiên

Năm 2014, đánh dấu sự trở lại với khán giả Việt Nam qua MV “Tell me why”, Tóc Tiên ghi dấu ấn trong lòng công chúng với phong cách quyến rũ khác biệt. Đặc biệt với mái tóc pixie cá tính, càng khiến người đối diện thêm “mê mệt” với khuôn mặt V Line hoàn hảo của Tóc Tiên.

Tóc Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Khoa Tóc Tiên, sinh năm 1989, tại thành phố Hồ Chí Minh.

met-voi-khuon-mat-v-line-hoan-hao-cua-toc-tien

Hình ảnh Tóc Tiên với mái tóc xù dễ thương trước kia

 Tóc Tiên được công chúng biết đến từ khi còn rất trẻ, khi cô mới 14 tuổi và dành giải nhất cuộc thi Yo! Cùng ước mơ xanh.

Tóc Tiên là lứa ca sĩ học đường đầu tiên được học sinh, sinh viên yêu thích với mái tóc xù dễ thương, khuôn mặt đầy đặn và giọng hát nội lực. Nhưng ở thời điểm này, Tóc Tiên chưa thực sự ghi nhận được các dấu ấn trong lòng công chúng.

met-voi-khuon-mat-v-line-hoan-hao-cua-toc-tien

Nữ ca sĩ đã có sự thay đổi ngoạn mục cả về định hướng âm nhạc và phong cách thời trang.

Quá trình di cư sang Mỹ, đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục của nữ ca sĩ cả về định hướng âm nhạc và phong cách thời trang.

Năm 2013 những hình ảnh Tóc Tiên được cập nhật trên mạng xã hội khiến công chúng suýt xoa, ngưỡng mộ và bất ngờ, khi cô bé tóc xù, mũm mĩm ngày nào, xuất hiện với thân hình thon gọn, quyến rũ và đặc biệt là khuôn mặt V Line hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

met-voi-khuon-mat-v-line-hoan-hao-cua-toc-tien

Tóc Tiên gây bất ngờ với khán giả khi trở lại với thân hình thon gọn, quyến rũ và đặc biệt là khuôn mặt V Line hoàn hảo ở mọi góc nhìn

Sau khi ra mắt MV đánh dấu sự trở lại Vpop, Tóc Tiên tham gia show truyền hình “The Remix”, với hình tượng cá tính, xinh đẹp và có phần nổi loạn.

met-voi-khuon-mat-v-line-hoan-hao-cua-toc-tien

Hình tượng cá tính, xinh đẹp và có phần nổi loạn của nữ ca sĩ trong show truyền hình “The Remix”

Kiểu tóc pixie ngắn, làm khuôn mặt người đẹp nhìn góc cạnh, ấn tượng hơn và những đường nét hoàn hảo càng được tôn lên, đặc biệt là chiếc cằm V Line chuẩn mực.

met-voi-khuon-mat-v-line-hoan-hao-cua-toc-tien

Khuôn mặt cân đối, hài hòa giúp cho nữ ca sĩ thoải mái diện đủ loại trang phục

Với thân hình thon gọn, đôi chân đẹp “không tì vết” và khuôn mặt cân đối, hài hòa, Tóc Tiên thoải mái thử sức với nhiều kiểu trang phục khác nhau và luôn tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.