Độn cằm thẩm mỹ

Miếng dán tạo mặt V line có thực sự hiệu quả?

Khi cơn sốt cằm V line làm điên đảo giới trẻ thì một loại miếng dán xuất hiện với công dụng tạo cằm V line. Miếng dán này được nhiều chị em lựa chọn như biện pháp giúp mặt thon gọn hơn mà không cần phẫu thuật. Vậy miếng dán tạo mặt V line có thực sự hiệu quả không?

mieng-dan-tao-mat-v-line-co-thuc-su-hieu-qua-1

Miếng dán tạo mặt V liên có giá thành khá rẻ so với các phương pháp tạo mặt V line khác

Mặt V line thanh tú, thon gọn ,là ao ước của nhiều cô gái hiện đại. Đây chính là chuẩn mực của nét đẹp hiện đại, thời thượng. Để sở hữu gương mặt V-line, có hai phương thức đó là phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hoặc tiêm chất làm đầy. Tuy nhiên, phẫu thuật độn cằm đòi hỏi chi phí rất cao. Còn tiêm chất làm đầy cũng có những rủi ro là thời gian duy trì ngắn và mất đi vẻ tự nhiên của khuôn mặt…

Trong khi đó, miếng dán định hình V-line ra đời được quảng cáo là có thể xóa tan cơn ác mộng phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ vậy, cách này có giá thành khá rẻ, chỉ với giá  thành 400.000 – 600.000 đồng/ sản phẩm. Mỗi sản phẩm bao gồm những miếng dán ốp trực tiếp vào mặt, kèm theo các loại băng đai để định hình khuôn mặt trong khi miếng dán ‘đốt mỡ thừa’.

Tác dụng của miếng dán mặt V line là gì?

Khá nhiều chị em lựa chọn miếng dán tạo mặt V line để sở hữu gương mặt như ý

Khá nhiều chị em lựa chọn miếng dán tạo mặt V line để sở hữu gương mặt như ý

Theo lời quảng cáo, bộ sản phẩm này với công thức đột phá hoàn toàn mới giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt chữ V hoàn hảo bằng cách đốt cháy mạnh mẽ mô mỡ thừa trực tiếp trên khuôn mặt. Bên cạnh đó còn cung cấp một hàm lượng lớn collagen, dưỡng chất giúp da mặt trở nên săn chắc, mịn màng và ngăn ngừa chảy xệ.

Miếng dán mặt V-line được cho là  có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa hai bên má, giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn và cân đối chỉ sau 30′.  Hoạt chất chiết xuất từ Hedera Helix có trong mặt nạ V-line sẽ thẩm thấu và làm tăng độ đàn hồi, săn chắc cơ mặt, kích thích sự tổng hợp các sợi Elastin và Collagen, ngăn ngừa Cellulite (các ngấn mỡ thừa).

Cách sử dụng miếng dán tạo mặt V-line như thế nào?

Sau khi vệ sinh mặt sạch sẽ, bạn lấy 1 miếng dán ra khỏi hộp, gỡ bỏ lớp keo và dán vào hai bên má. Đeo các băng đai (nếu có tùy theo từng sản phẩm). Để cố định từ 30 đến 40 phút để hơi nóng tỏa ra đốt cháy lượng mỡ thừa 2 bên má. Tháo bỏ sản phẩm và rửa mặt lại 1 lần nữa.

Miếng dán tạo mặt V line có thực sự hiệu quả?

mieng-dan-tao-mat-v-line-co-thuc-su-hieu-qua-3

Phải mất nhiều thời gian để miếng dán tạo mặt V line phát huy được tác dụng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khi muốn thay đổi hình dạng khuôn mặt thì buộc phải động đến cấu trúc xương (bao gồm xương gò má và xương hàm). Mà cấu trúc xương cứng và ổn định như vậy thì ngoài hình thức phẫu thuật bằng dao kéo, sẽ không có biện pháp nào thay đổi được hình dạng của nó.

Khi sử dụng miếng dán tạo mặt V-line, sức nóng của miếng dán lan tỏa có tác động đến mô mỡ thừa trên mặt, nhưng để có tác dụng thì phải sử dụng nhiều lần với thời gian dài mới có tác dụng. Hơn nữa, miếng dán chỉ có tác dụng với các mô mỡ, còn xương hàm thì không có cách nào khác ngoài phẫu thuật gọt mặt đồng thời muốn có cằm dài, mặt chữ V thì phải độn cằm. Chị em nên thông minh trước khi lựa chọn sản phẩm này.