Độn cằm thẩm mỹ

Miếng dán tiêu mỡ cằm có làm thon gọn mặt hiệu quả?

Sử dụng miếng dán tiêu mỡ cằm để tạo một khuôn mặt nhỏ gọn hiện đang là trào lưu đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên sản phẩm này có thực sự đem lại những hiệu quả như mong muốn? Cùng bài viết tìm hiểu với những thông tin dưới đây.

Miếng dán tiêu mỡ cằm là gì?

Miếng dán tiêu mỡ cằm là miếng dán ốp trực tiếp vào mặt, kèm theo các băng đai để cố định khuôn mặt trong khi đốt các phần mỡ thừa trên gương mặt.

Sản phẩm được bày bán tại Việt Nam chủ yếu được sản xuất tại Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan với giá thành rơi khoảng 400.000 – 600.000 đồng/sản phẩm. Xét riêng về giá cả thì phương pháp này rẻ hơn nhiều so với các phương pháp phổ biến hiện nay là độn cằm, phẫu thuật hay tiêm chất làm đầy.

Miếng dán tiêu mỡ cằm

Miếng dán tiêu mỡ cằm

Hiệu quả miếng dán tiêu mỡ cằm

Theo quảng cáo, miếng dán tiêu mỡ cằm có tác dụng mang đến một gương mặt V line hoàn hảo và làm thon gọn vùng cằm. Cơ chế của sản phẩm dựa vào công thức như một miếng dán tỏa nhiệt, giúp đốt cháy phần mỡ thừa ở 2 bên cằm, từ đó tạo được khuôn cằm V line cho người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm này còn bổ sung những dưỡng chất giúp tăng sự đàn hồi, collagen và giúp vùng da mặt được săn chắc hơn.

Tuy nhiên, sản phẩm này không thể tác động vào cấu tạo xương hàm. Như vậy, miếng dán tiêu mỡ không thật sự có tác dụng với những người có phần xương quai hàm vuông và chiếc cằm ngắn. Sản phẩm này chỉ có tác dụng với những bạn nữ có khung xương thon gọn nhưng lại có nhiều mỡ thừa tích tụ vùng cằm.

mieng dan tieu mo cam

Miếng dán tiêu mỡ cằm không tác động vào cấu tạo xương hàm mặt

Ngoài ra, phương pháp này đòi hỏi bạn phải có một chế độ ăn khoa học để tránh tình trạng tăng cân. Nếu tăng cân, phần mỡ ở khuôn mặt sẽ bị làm đầy trở lại một cách dễ dàng.

Làm sao để làm thon gọn mặt hiệu quả

Để sở hữu một khuôn mặt thon gọn với một chiếc cằm thon gọn chuẩn V line các bạn gái nên tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ như:

Độn cằm: phương pháp sử dụng chất độn để kéo dài và giúp phần cằm trở nên thon gọn hơn.

Phẫu thuật cằm: là dịch vụ đại phẫu, giúp tái cơ cấu lại phần xương quai hàm và xương cằm của bạn. Mang đến cho khách hàng một gương mặt tự nhiên và hài hòa nhất.

Độn cằm V line

Phẫu thuật cằm là cách hiệu quả để cải thiện dáng cằm ngắn, lẹm

Tiêm chất làm đầy phần cằm: đây là phương pháp bơm các chất làm đầy thông qua đường tiêm để tạo khuôn cằm như ý. Cách làm này tuy nhanh chóng, không mất thời gian phục hồi nhưng lại có thời gian duy trì kết quả ngắn hơn so với hai cách còn lại.

Nếu bạn sở hữu một khuôn cằm không như ý và muốn cải thiện để trở nên xinh đẹp, tự tin hơn, bạn hãy đến những trung tâm thẩm mỹ y tế lớn, uy tín để thăm khám và nhận sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, kinh nghiệm.