Độn cằm thẩm mỹ

Nên phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy?

Xin chào bác sĩ! Dáng cằm em bị lẹm nên em không tự tin khi giao tiếp. Em muốn thẩm mỹ cằm để khuôn mặt hài hoà hơn. Em muốn hiểu rõ hơn về phẫu thuật độn cằm và tiêm chất làm đầy. Em nên phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy? Phương pháp nào sẽ cho hiệu quả hơn? Em xin cảm ơn! (Trang Minh – Hà Nội)

Nên phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy?

Sở hữu chiếc cằm đẹp giúp cho khuôn mặt hài hoà, duyên dáng hơn.

Ban Trang Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn “Nên phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy?” chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Trước hết cần hiểu về hai phương pháp này: Độn cằm là phương pháp đưa chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình vào vị trí đã định trước để khắc phục cằm lẹm, cằm ngắn, cằm không cân đối. Đây là kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang miệng, từ đường rạch nhỏ tại niêm mạc môi dưới, chất liệu độn được sử dụng đã được kiểm nghiệm về độ an toàn, hạn chế dị ứng, biến chứng.

Trong khi đó, độn cằm bằng chất làm đầy là kỹ thuật được thực hiện đơn giản, thông qua một mũi tiêm nhỏ bên ngoài cằm, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy với một tỉ lệ vừa phải. Những loại chất làm đầy này đã được kiểm chứng độ an toàn, không gây biến chứng, tổn thương.

Nên phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy để hiệu quả

Độn cằm bằng chất làm đầy là kỹ thuật được thực hiện đơn giản,

Nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy?

Để trả lời cho câu hỏi này, hãy xét xem mong muốn thật sự của bạn là gì? Xét theo mong muốn độn cằm, kết quả cằm đẹp lâu dài thì độn cằm bằng phẫu thuật là phương án tối ưu hơn. Chất liệu được sử dụng ở phương pháp này đáp ứng đầy đủ về độ an toàn, cho kết quả độn cằm như mong muốn.

Trong khi đó, tiêm chất làm đầy có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh, không phải nhiều kiêng cữ, đem lại dáng cằm đẹp ngay sau khi thực hiện. Sau một thời gian, hoạt chất này sẽ đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể tương tự như việc bài tiết mồ hôi vì thế nhược điểm lớn nhất là chất làm đầy được sử dụng chỉ tồn tại trong một thời gian nhất đinh.

nên phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy tại thu cúc

Chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để chỉnh sửa cằm

Nên phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy? Qua những phân tích trên của chúng tôi, hi vọng bạn đã có lựa chọn được phương pháp chỉnh sửa cằm nào thích hợp với bản thân, sớm sở hữu dáng cằm đẹp như ý!