Độn cằm thẩm mỹ

Ngắm gương mặt V line của “bánh bao” Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả với gương mặt “bánh bao” bầu bĩnh, đáng yêu. Tuy nhiên, hình ảnh mới đây lại cho thấy một Lệ Dĩnh xinh đẹp, thời thượng với gương mặt V line không thua kém ai.

Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 16/10/1987, là nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Cô bước chân vào làng giải trí từ năm 2006 sau khi đoạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm ngôi sao tại Trung Quốc. Năm 2011, Triệu Lệ Dĩnh được chú ý sau khi vào vai Tình Nhi cách cách trong Tân Hoàn Châu cách cách.

Triệu Lệ Dĩnh để lại ấn tượng trong lòng khán giả với đôi mắt trong sáng và gương mặt "bánh bao" bầu bĩnh

Triệu Lệ Dĩnh để lại ấn tượng trong lòng khán giả với đôi mắt trong sáng và gương mặt “bánh bao” bầu bĩnh

Năm 2013, bộ phim đầu tiên do cô đóng vai nữ chính (Lục Trinh Truyền Kì, Vu Chính biên kịch) giúp đưa tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh đến với khán giả. Kể từ đó, tên tuổi của cô bay cao như diều gặp gió. Một số bộ phim đình đám có sự góp mặt của cô như Sam Sam đến rồi, Lục Trinh truyền kỳ, Thục Sơn Chiến Kỷ, Hoa Thiên Cốt hay mới đây nhất là Tru Tiên Thanh Vân Chí, Triệu Lệ Dĩnh luôn được coi là một trong những ngọc nữ của làng điện ảnh Hoa ngữ. Năm 2016 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” tại giải thưởng truyền hình Kim Ưng Trung Quốc lần thứ 28.

Triệu Lệ Dĩnh để lại ấn tượng sâu sắc nhất với người hâm mộ với vai diễn Sam Sam. Cô sở hữu đôi mắt to tròn đen láy, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu. Đặc biệt, hai bên má của cô nàng được ví với hai chiếc bánh bao xốp mềm vô cùng phù hợp với nhân vật.

Tuy vậy, bẵng đi một thời gian, người hâm mộ bỗng nhận ra, giờ đây Triệu Lệ Dĩnh không còn gắn bó với hình ảnh dễ thương như vậy nữa. Thay vào đó, gương mặt của cô trở nên thon gọn trông thấy, hai má bầu bĩnh bỗng “tọp” hẳn đi, thay vào đó là khuôn mặt chuẩn V-line thời thượng giống bao người đẹp Hoa ngữ khác.

Không còn là Dĩnh "bánh bao" ngày trước, giờ đây Triệu Lệ Dĩnh sở hữu gương mặt thon gọn hơn nhiều

Không còn là Dĩnh “bánh bao” ngày trước, giờ đây Triệu Lệ Dĩnh sở hữu gương mặt thon gọn hơn nhiều

Ở góc độ này, gương mặt của cô thon gọn đúng chuẩn V-line

Ở góc độ này, gương mặt của cô thon gọn đúng chuẩn V-line

Cô cũng gầy đi khá nhiều

Cô cũng gầy đi khá nhiều

Với hình ảnh này, chắc chắn nhiều người sẽ nhớ hình ảnh"bánh bao" ngày nào

Với hình ảnh này, chắc chắn nhiều người sẽ nhớ hình ảnh”bánh bao” ngày nào

Với gương mặt V line sắc sảo,  nàng Sam Sam ngày nào đang dần dần chuyển đổi hình tượng. Từ một mỹ nhân thường được gắn mác băng thanh ngọc khiết, giờ đây Triệu Lệ Dĩnh đang muốn hướng tới một hình tượng quyến rũ hơn, trưởng thành hơn và dĩ nhiên là cũng nóng bỏng hơn.

Triệu Lệ Dĩnh đang theo đuổi hình ảnh sexy, quyến rũ

Triệu Lệ Dĩnh đang theo đuổi hình ảnh sexy, quyến rũ

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh là một trong số ít tiểu hoa đán được giới chuyên môn công nhận không chỉ có ngoại hình mà còn sở hữu khả năng diễn xuất sinh động được các đài truyền hình tin tưởng ở khả năng bảo chứng rating của mình.