Độn cằm thẩm mỹ

Ngắm những gương mặt cổ trang V line xinh đẹp của màn ảnh hoa ngữ

Đường Yên, Trương Hinh Dư, Angela Baby… là những gương mặt cổ trang V line xinh đẹp của màn ảnh hoa ngữ. Cùng nhìn lại những hình ảnh xinh đẹp của các diễn viên xinh đẹp.

Đường Yên

Đường Yên đã vào vai Mặc Sênh thành công trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng Bên nhau trọn đời. Cô đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả với vẻ bề ngoài xinh đẹp, gương mặt thanh tú và lối diễn khá tự nhiên. Sau thời gian dài gắn liền với hình tượng nữ chính đơn giản, lương thiện có chút “bánh bèo”,  Đường Yên đã khiến khán giả tò mò khi vào vai “cường nữ” trong phim mới mang tên Cẩm tú vị ương. Với tạo hình cổ trang, cô được đánh giá là một trong những gương mặt cổ trang xinh đẹp của màn ảnh hoa ngữ.

Một Đường yên trong sáng với tạo hình cổ trang

Một Đường yên trong sáng với tạo hình cổ trang

Trương Hinh Dư

Có lẽ hiếm có mỹ nhân nào sinh ra để trở thành người đẹp cổ trang như Trương Hinh Dư. Sau cơn sốt Lý Mạc Sầu trong bộ phim Tân thần điêu đại hiệp lên sóng hồi năm 2014, Trương Hinh Dư lại một phen nữa khiến khán giả chao đảo khi đảm nhiệm vai diễn cùng tên Mạc Sầu trong phim truyền hình cổ trang Tư mỹ nhân. Với gương mặt xinh đẹp, trong sáng, chuẩn Vline, cô đã để lại vị trí sâu đậm trong lòng khán giả.

Trương Hinh Dư để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với nhiều bộ phim cổ trang nổi tiếng

Trương Hinh Dư để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với nhiều bộ phim cổ trang nổi tiếng

Angela Baby

Tạo hình cổ trang của Angela Baby trong phim Vân Trung Ca nhận được nhiều lời khen do bà xã Huỳnh Hiểu Minh sở hữu một khí chất thần tiên thoát tục, mê đắm lòng người. Tuy có những lời đồn về phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô luôn bác bỏ. Nhưng gương mặt chuẩn V line của cô khiến bao người phải ghen tị.

Ang xinh đẹp ngất ngây trong bộ phim Vân Trung Ca

Ang xinh đẹp ngất ngây trong bộ phim Vân Trung Ca

Dương Dung

Dương Dung hiện là ngôi sao đang lên của làng giải trí Hoa ngữ. Nhờ công của Vu Chính, Dương Dung khởi đầu nhờ những vai nữ phụ cuối cùng cũng được lên hàng nữ chính. Cô nàng nổi tiếng nhờ tham gia các bộ phim như “Mẹ chồng nàng dâu”, “Lục Trinh truyền kỳ”, “Tân tiếu ngạo giang hồ” và mới đây nhất là “Vân Trung Ca”. Với tạo hình cổ trang, cô như toát lên vẻ đẹp thoát tục.

Dương Dung là gương mặt nữ ấn tượng phù hợp với tạo hình cổ trang

Dương Dung là gương mặt nữ ấn tượng phù hợp với tạo hình cổ trang

Dương Mịch

Dương Mịch được mệnh danh là người đẹp cổ trang. Gương mặt đẹp, thon gọn, ánh mắt đượm buồn của cô luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đạo diễn. Chưa bao giờ thừa nhận mình nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được nét đẹp quyến rũ như hôm nay.

Dương Mịch

Dương Mịch xinh đẹp rạng ngời với gương mặt được cho là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ