Độn cằm thẩm mỹ

Những kiểu tóc giúp mặt thon gọn hơn

Bạn có biết rằng, khi lựa chọn được kiểu tóc phù hợp sẽ giúp gương mặt thanh thoát hơn. Nếu muốn gương mặt thon gọn hơn thì bạn nên thì đừng bỏ qua những kiểu tóc sau nhé!

Tóc nhiều lớp

Tóc nhiều lớp giúp gương mặt thon gọn hơn

Tóc nhiều lớp giúp gương mặt thon gọn hơn

Một mái tóc nhiều lớp nhấn nhá hightlight sẽ mang tới cảm giác bạn có một khuôn mặt thon gọn. Nếu bạn có một gương mặt mũm mĩm thì hãy tránh xa kiểu tóc thẳng bóng mượt. Một kiểu tóc nhiều tầng sẽ tạo độ bồng bềnh cho mái tóc, trong khi đó, những lọn tóc light sẽ khiến tóc bạn trông có chiều sâu và dày hơn. Bạn có thể kết hợp kiểu này cùng với tóc mái lệch ở trên, nhờ đó đôi mắt của bạn sẽ trở nên nổi bật.

Tóc búi cao

Hãy búi cao tóc để khuôn mặt thon gọn hơn

Hãy búi cao tóc để khuôn mặt thon gọn hơn

Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài hãy búi cao lên nhé. Kiểu tóc này là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để khiến gương mặt bạn trông dài hơn. Điều này chắc chắn sẽ mang tới cảm giác dường như gương mặt của bạn được “kéo dài” ra, đồng thời lại để lộ ra những đường nét trên khuôn mặt và đây cũng chính là lý do nó trở thành kiểu tóc tuyệt vời cho gương mặt tròn và bụ bẫm.

Tóc dài, uốn xoăn nhẹ và mái xéo

Tóc xoăn nhẹ kết hợp với chéo là kiểu tóc lý tưởng để giúp chị em có khuôn mặt thon gọn hơn

Tóc xoăn nhẹ kết hợp với chéo là kiểu tóc lý tưởng để giúp chị em có khuôn mặt thon gọn hơn

Những lọn tóc dài xoăn nhẹ bồng bềnh được buông xõa tự nhiên ôm sát cho gương mặt tròn thêm thon gọn. Có rất nhiều kiểu tóc xoăn để bạn lựa chọn từ xoăn tự nhiên, xoăn sóng nước, xoăn lọn… Đặc biệt, với những mái tóc xoăn dài thế này bạn để mái xéo. Đây kiểu tóc đặc biệt có khả năng làm thon gọn khuôn mặt.

Tóc lob

 

Tóc lob thời trang được nhiều người lựa chọn vì có thể biến hóa khuôn mặt thon gọn hơn

Tóc lob thời trang được nhiều người lựa chọn vì có thể biến hóa khuôn mặt thon gọn hơn

Kiểu tóc lob dài quá cằm không chỉ trendy mà còn là kiểu tóc có khả năng làm thon gọn khuôn mặt một cách thần kỳ. Lý do là bởi tóc lob ôm lấy mặt, giúp “ăn bớt” bề rộng khuôn mặt và tạo nên hiệu ứng thị giác khiến khuôn mặt trông thon nhỏ hơn hẳn. Độ dài tóc lob lý tưởng nhất trong trường hợp này là dài quá cằm khoảng 7cm hoặc có thể chạm tới xương quai xanh nhé!

Tóc dài tỉa Layer xoăn

nhung-kieu-toc-giup-mat-thon-gon-hon-5

Hãy thử kiểu tóc dài tỉa Layer xoăn để có gương mặt thon gọn hơn

Những layer tóc sẽ không chỉ làm khuôn mặt trở nên mềm mại hơn mà còn khiến mặt trông dài hơn, thon hơn. Để tăng hiệu quả bạn nên uốn xoăn nhẹ để tóc trở nên bồng bềnh, dày dặn hơn. Một điều cần lưu ý là khi uốn xoăn thì cần tạo những sóng tóc xoăn tập trung ở phần tóc thấp hơn thay vì phần tóc ngang mặt. Bởi nếu quá nhiều sóng tóc ngang mặt có thể sẽ phản tác dụng, khiến khuôn mặt bạn trông tròn hơn.

Tóc búi nửa đầu

nhung-kieu-toc-giup-mat-thon-gon-hon-6

Kiểu tóc nửa đầu này rất hiệu quả để giúp gương mặt thon gọn

Với kiểu tóc búi nửa đầu, phần tóc thả dài bên dưới sẽ giúp gương mặt gọn và thon. Khi tạo kiểu tóc, hãy che giấu hai gò má tròn trịa của bạn bằng những lọn tóc mái thả nhẹ ở hai bên. Kiểu tóc này cũng rất tiện dụng, vừa có thể đi học, đi chơi, đi làm…vừa gọn gàng mà vẫn rất thời trang. Bạn cũng có thể thỏa sức với những kiểu búi: búi lên cao đỉnh đầu, búi lệch hay thấp dưới gáy…