Độn cằm thẩm mỹ

Những kiểu tóc mái giúp gương mặt tròn trở nên thon gọn hơn

Tóc mái thưa, tóc mái dài, tóc mái chéo… là những kiểu tóc mái giúp gương mặt tròn trở nên thon gọn hơn. Hãy thử các kiểu tóc mái này nếu gương mặt thon gọn giúp bạn tự tin hơn.

Tóc mái thưa 

Những kiểu tóc mái thưa giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Những kiểu tóc mái thưa giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Lớp tóc mái mỏng, lưa thưa, không tuân theo quy luật nào cả sẽ tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo cho bạn. Biến tấu từ kiểu tóc mái bằng, tóc mái để tự do sẽ tạo đường nét cho khuôn mặt tròn, xóa tan cảm giác tròn trịa, nặng nề của khuôn mặt bạn. Với mái tóc này, bạn có thể cắt tóc chấm vai, hơi xoăn và đánh rối. Bạn sẽ trông thật cá tính và phong cách với kiểu tóc mái này.

Tóc mái dài

Bất cứ nàng mặt tròn, mặt tam giác hay trái tim đều nên thử kiểu tóc nữ tính, thanh lịch này vì nó giúp gương mặt càng thêm thu giúp bạn che bớt khuyết điểm béo trên khuôn mặt. Kiểu tóc này rất phù hợp khi bạn xõa tóc hoặc cột tóc cao với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hãy thử kiểu tóc mái này xem sao nhé. Để tăng tính hiệu quả, bạn nên uốn phần đuôi tóc thành các lọn xoăn nhỏ, mềm mại.

Tóc mái chéo

Tóc mái chéo nhẹ nhàng được nhiều bạn gái lựa chọn

Tóc mái chéo nhẹ nhàng được nhiều bạn gái lựa chọn

Kiểu tóc này được các bạn gái ưa chuộng lựa chọn cho phong cách của mình giúp tôn lên nét đẹp hoàn hảo của gương mặt, giúp gương mặt tròn thon gọn hơn. Mái tóc này mang lại vẻ ngoài yêu kiều đầy nữ tính, hãy uốn xoăn các lọn tóc phía dưới tạo độ mềm mại, thu hút. Bạn có thể lựa chọn kiểu mái chéo dài hoặc ngắn tùy theo sở thích của bạn.

Tóc mái rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc này sẽ tạo khiến sự thu hút tập trung ở phần trán thay vì sự bầu bĩnh của hai bên má. Với tóc mái này, bạn có thể chọn làm tóc thẳng sành điệu hoặc tóc xoăn dài nhẹ nhàng. Tùy thuộc vào cá tính và sở thích mà bạn có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa đang là kiểu tóc thời trang mà nhiều bạn lựa chọn.

Không để tóc mái

Gương mặt thanh thoát hơn khi bạn cột tóc đuôi ngựa

Gương mặt thanh thoát hơn khi bạn không để tóc mái và cột tóc đuôi ngựa

Một cách đơn giản để giúp gương mặt thon gọn hơn đó là không để tóc mái. Hãy buộc hết phần tóc mái lên với kiểu tóc đuôi ngựa hoặc búi nửa đầu. Đây là kiểu tóc năng động nhưng không kém thu hút và là kiểu tóc này là sự lựa chọn tuyệt vời với những cô nàng trung thành với mái tóc dài.

Nếu những kiểu tóc mái này vẫn chưa làm bạn hài lòng. Bạn muốn khuôn mặt tròn trở nên thon gọn, đúng chuẩn V line hơn thì hãy tham khảo các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại Bệnh viện Thu Cúc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem lại gương mặt V line chuẩn thời thượng một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất. Nếu có nhu cầu thực hiện phẫu thuật mặt, mời bạn đến bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.