Độn cằm thẩm mỹ

Những mỹ nhân Việt một mực phủ nhận nghi án độn cằm

 

Sự thay đổi khác lạ gương mặt và đặc biệt là chiếc cằm nhọn khiến không ít mỹ nhân Việt vướng phải nghi án độn cằm. Một số người giữ thái độ im lặng, một số khác lại cố gắng giải thích, chứng minh, thậm chí khá bức xúc và phủ nhận những tin đồn vô căn cứ trên.

  1. Mai Phương Thúy

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006, Mai Phương Thúy hiện là hoa hậu rất được lòng công chúng và là cái tên luôn hot trong nhiều năm nay. Sự thay đổi của Mai Phương Thúy ngày càng trở nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt chiếc cằm dài ra bất thường khiến nhiều người đặt ra nghi vấn độn cằm. Trong nhiều sự kiện, khi cô xuất hiện đều bị rất nhiều người soi về chiếc cằm.

Mai Phương Thúy vô cùng xinh đẹp với chiếc cằm bị nghi là "đồ giả"

Mai Phương Thúy vô cùng xinh đẹp với chiếc cằm bị nghi là “đồ giả”

Mặc cho nghi luận hoài nghi, nàng hoa hậu này vẫn giữ thái độ im lặng. Có thể nói cô nàng vô cùng khôn khéo khi để mọi thắc mắc, mọi hoài nghi và câu hỏi của công chúng bị bỏ lửng. Sự thật vẫn là điều mà không ai có thể kiểm chứng.

  1. Lý Nhã Kỳ

Đây là cái tên được công chúng săn đón và xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ quốc tế. Lý Nhã Kỳ được nhiều công chúng quốc tế ca ngợi về nhan sắc. Nữ diễn viên sinh năm 1982 ngày càng thu hút công chúng bởi vẻ đẹp sang trọng, mặn mà, đẳng cấp.

Nữ diễn viên khác lạ với chiếc cằm V-line

Nữ diễn viên khác lạ với chiếc cằm V-line

Lật lại những thước ảnh cũ khi Lý Nhã Kỳ mới xuất hiện, nhiều người tỏ ra hoài nghi về việc cô nàng có lạm dụng đến dao kéo để tân trang cho nhan sắc của mình hay không? Chiếc cằm dài ra khác lạ, bất thường giúp gương mặt nữ diễn viên trở nên thanh thoát và xinh đẹp hơn.

Trước mọi tin đồn phẫu thuật độn cằm, Lý Nhã Kỳ giải thích rằng lý do là vì cô giảm cân, thêm vào đó cô nàng cho biết mình không hề có thời gian để phẫu thuật hay chờ chiếc cằm phục hồi. Tuy nhiên sự thật vẫn chỉ là dấu chấm hỏi.

  1. Văn Mai Hương

Nữ ca sỹ ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ. Sự hoàn hảo và vẻ đẹp mới lạ của cô nàng khiến khán giản hoài nghi về chiếc cằm là “đồ giả”. Khác hẳn với khuôn mặt tròn trĩnh trước kia thì giờ khuôn mặt của Văn Mai Hương rất thon gọn với chiếc cằm V-line nên việc công chúng hoài nghi là điều không có gì bất ngờ.

Mặc dù sự thay đổi khá lớn  nhưng Văn Mai Hương vẫn phủ nhận việc độn cằm

Mặc dù sự thay đổi khá lớn nhưng Văn Mai Hương vẫn phủ nhận việc độn cằm

Trước nghi án độn cằm, nữ ca sỹ đã đưa ra câu trả lời do cô giảm cân cùng với góc chụp và phong cách trang điểm tạo nên sự khác biệt chứ hoàn toàn không có chuyện phẫu thuật. Tuy nhiên, đối với công chúng thì đây vẫn chưa phải là câu trả lời thỏa đáng.

  1. Vân navy

Vân navy tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ. Cô nổi lên sau hàng loạt bộ phim sitcom, gần đây nhất là vai diễn Kiều Linh phù thủy trong bộ phim 5S online đã đưa cái tên Vân Navy đến gần hơn với khán giả.

Được nhiều công chúng quan tâm cũng khiến đời tư của cô bị đào xới, những bức ảnh chụp cách đây nhiều năm được khai quật lại. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước sự thay đổi nhan sắc của Vân Navy. Đặc biệt chiếc cằm V-line khác hẳn chiếc cằm có phần vuông vắn trước đây khiến cô nàng vướng phải nghi án độn cằm.

Vân Navy phủ nhận và bức xúc về nghi án độn cằm

Vân Navy phủ nhận và bức xúc về nghi án độn cằm

Trước nghi án trên, Vân navy không im lặng mà tỏ ra vô cùng bức xúc. Cô cho rằng nhan sắc của ai cũng thay đổi, đặc biệt sau khoảng thời gian nhiều năm như vậy. Hơn nữa việc cô giảm cân và trang điểm cũng tạo nên sự khác biệt. Một mực phủ nhận phẫu thuật độn cằm nhưng người đẹp vẫn không thoát khỏi những nghi vấn của dư luận.