Độn cằm thẩm mỹ

Những sao Việt có cằm chẻ chuẩn từng milimet

Cằm chẻ hiện đang là xu hướng được yêu thích và ưa chuộng không thua kém kiểu cằm V Line. Cùng ngắm những sao Việt có cằm chẻ chuẩn từng milimet ngay dưới đây thấy sự khác biệt, ấn tượng mà kiểu cằm này mang lại cho khuôn mặt.

Cằm chẻ là kiểu cằm có rãnh nhẹ gợn sóng ở giữa, chia đôi cằm thành hai phần cân đối, hài hòa, nhìn khuôn mặt thon gọn, phong cách. Nhiều sao Việt may mắn khi sở hữu khuôn mặt đẹp với kiểu cằm chẻ chuẩn từng milimet.

Thúy Hằng, Thúy Hạnh

nhung-sao-viet-co-cam-che-chuan-tung-milimet

Cặp chị em sinh đôi cùng sở hữu khuôn mặt Tây với chiếc cằm chẻ đẹp và góc cạnh

 Hai người đẹp Thúy Hằng – Thúy Hạnh là cặp chị em sinh đôi cùng sở hữu khuôn mặt Tây với chiếc cằm chẻ đẹp và góc cạnh. Bắt đầu với nghề người mẫu, nhờ thân hình quyến rũ và điểm nhấn là khuôn mặt cân đối, xinh đẹp giúp sự nghiệp hai chị em không ngừng gặt hái được những thành công.

Bình Minh

nhung-sao-viet-co-cam-che-chuan-tung-milimet 1

Nam người mẫu, diễn viên Bình Minh có khuôn mặt với kiểu cằm chẻ nam tính và quyến rũ

Với chiều cao hơn 1m84, khuôn mặt có kiểu cằm chẻ nam tính và quyến rũ, siêu mẫu Bình Minh thường xuyên nhận được nhiều hợp đồng quay quảng cáo và góp mặt trong các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình nổi tiếng trong nước.

Vĩnh Thụy

nhung-sao-viet-co-cam-che-chuan-tung-milimet 2

Khuôn mặt Vĩnh Thụy nổi bật với chiếc cằm chẻ vô cùng nam tính, góc cạnh.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy được công chúng biết đến với thân hình cân đối, khỏe mạnh, vòng eo 6 múi săn chắc, đôi chân dài thu hút, đồng thời là khuôn mặt với chiếc cằm chẻ vô cùng nam tính, góc cạnh.

Quách Ngọc Ngoan

nhung-sao-viet-co-cam-che-chuan-tung-milimet 3

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan có khuôn mặt “chuẩn men” với chiếc cằm chẻ hoàn hảo đến từng milimet

Cũng như Vĩnh Thụy và Bình Minh, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan có khuôn mặt “chuẩn men” với chiếc cằm chẻ hoàn hảo đến từng milimet.

Diễn viên Anh Thư

nhung-sao-viet-co-cam-che-chuan-tung-milimet 5

Diễn viên Anh Thư có khuôn mặt duyên dáng, hài hòa với cằm chẻ gợn sóng

Giữa dàn sao nữ với khuôn mặt V Line, người mẫu kiêm diễn viên Anh Thư trở nên nổi bật, ấn tượng và xinh đẹp với chiếc cằm chẻ gợn sóng duyên dáng. Ở nhan sắc người đẹp, công chúng ấn tượng vì vẻ mặn mà, núm má nhẹ gợi “duyên thầm” nhưng không kém phần cá tính.

Hiện nay, với sự hỗ trợ các công nghệ, thiết bị y tế hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ đang ngày càng trở nên đơn giản, nhanh chóng, an toàn và đặc biệt là mang lại vẻ đẹp góc cạnh, cuốn hút tự nhiên.

Số lượng người sử dụng dịch vụ tạo cằm chẻ không ngừng tăng lên tại các cơ sở thẩm mỹ lớn như Bệnh viện Thu Cúc.Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin về cằm chẻ, hãy liên hệ với Thu Cúc qua đường dây nóng để được các chuyên viên tư vấn miễn phí.