Độn cằm thẩm mỹ

Những sao Việt “sống chết” không thừa nhận độn cằm

Mặc cho khuôn mặt ngày càng khác lạ, thậm chí à nhiều lần để lộ “dấu vết dao kéo” nhưng nhiều sao Việt vẫn “sống chết” không chịu thừa nhận đã độn cằm.

Kỳ Duyên

ki-duyen

Xuất hiện trong một sự kiện vào tháng 4 vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2014 gây chú ý với nhan sắc khác lạ với phần cằm dài và nhọn hoắt bất thường. Nhiều ý kiến cho rằng Kỳ Duyên đã quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Một địa chỉ thẩm mỹ đã lên tiếng khẳng định Kỳ Duyên thẩm mỹ tuy nhiên Kỳ Duyên lại khăng khăng phủ nhận và giải thích rằng mình đang sử dụng phương pháp bấm huyệt tiêu mỡ hàm khiến gương mặt góc cạnh hơn.

Minh Hằng

minh-hang

Tiệc sinh nhật năm 2013, Minh Hằng đã để lộ chiếc cằm nhọn không ăn khớp với khuôn mặt. Trước nghi án thẩm mỹ, Minh Hằng cho biết bức ảnh đó là hậu quả của việc cô cô bị đụng cằm vào tủ lạnh. Nhưng dường như lời “biện minh” này không được công chúng đón nhận.

Văn Mai Hương

van-mai-huong

Thân hình và nhan sắc hiện tại khác xa thuở tham gia Vietnam Idol nhưng Văn Mai Hương cho rằng mình chỉ giảm cân, thay đổi cách trang điểm và đôi khi là do góc chụp.

Phạm Hương

pham-huong

Cũng như Văn Mai Hương, Phạm Hương đáp lại tin đồn độn cằm của mình bằng cách cho biết mình đã từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp không chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời cô cũng cho biết thêm mình đã giảm cân và đổi cách trang điểm.

Yến Nhi

yen-nhi

Trước tin đồn thẩm mỹ cằm, Yến Nhi khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ và lên tiếng “Nếu có, tôi cũng không việc gì để phải chối. Xã hội bây giờ ai cũng muốn đẹp, nếu có khả năng để tân trang bản thân, đó là chuyện bình thường”.

Mai Phương Thúy

mai-phuong-thuy

Từ khi đăng quang đến thời điểm này, chiếc cằm Mai Phương Thúy dường như cũng dài ra và không ăn khớp với khuôn mặt. Thế nhưng cựu Hoa hậu luôn chỉ giữ im lặng trước những tin đồn thẩm mỹ.