Độn cằm thẩm mỹ

Phỏng vấn bác sỹ về phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm

Phẫu thuật độn cằm lẹm là giải pháp tối ưu giúp khách hàng giải quyết khuyết điểm thẩm mỹ trên gương mặt để luôn tự tin trong cuộc sống. Nhằm giúp chị em có thêm những hiểu biết về phương pháp này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với bác sỹ chuyên khoa Thu Cúc. 

phẫu thuật độn cằm lẹm

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm lẹm tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Chào bác sỹ ! Được biết độn cằm lẹm tại Thu Cúc là phương pháp được đông đảo chị em lựa chọn, vậy bác sỹ có thể cung cấp những thông tin về kỹ thuật làm đẹp này?

Bác sỹ chuyên khoa Thu Cúc: Phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm tại Thu Cúc được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng cằm lẹm mất thẩm mỹ do bẩm sinh, bị tai nạn… Giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt hài hòa, sang trọng với các đường nét cân đối.

Bác sỹ có thể cho biết điều kiện để khách hàng được phẫu thuật cằm lẹm là gì?

Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên có cằm lẹm muốn phẫu thuật trước tiên phải đảm bảo yêu cầu về sức khỏe tốt. Phụ nữ mang thai, trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc có những bất ổn về tâm lý được chỉ định không tham gia phẫu thuật độn cằm lẹm. Trước khi tiến hành phãu thuật khách hàng sẽ được kiểm tra y tế kỹ lưỡng như thử máu, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo an toàn.

độn cằm lẹm

Khách hàng được thăm khám và tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp.

Quy trình độn cằm lẹm tại Thu Cúc bao gồm những bước nào ?
Bước 1: Bác sỹ chuyên khoa thăm khám về hiện trạng thẩm mỹ vùng cằm của khách hàng để tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra ý tế như thử máu, thử phản ứng thuốc. Các dụng cụ được sử dụng trong phẫu thuật được khử trùng theo đúng quy định để sẵn sàn phẫu thuật. Trước đó khách hàng được trực tiếp kiểm tra chất liệu độn để có thể yên tâm hơn.

Bước 3: Gây tê tại chỗ giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện độn cằm.

Bước 4: Bác sỹ chuyên khoa thực hiện các thao tác tạo bóc tách, tạo khoang, đặt chất độn một cách chuẩn xác giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm lẹm. Vết mổ được đóng kín bằng đường khâu tinh tế và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Vậy chi phí độn cằm lẹm tại Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu và khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi gì ?

phẫu thuật cằm lẹm

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc diễn ra khoa học, nhanh gọn.

Chi phí độn cằm lẹm tại Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 12 đến 25 triệu tùy thuộc vào chất liệu độn và kỹ thuật mà khách hàng lựa chọn. Nơi đây thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn nhằm tri ân và tạo cơ hội cho mọi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh.

Những quyền lợi của khách hàng:

 – Khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, tận tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ từ khâu tiếp đón đến chăm sóc hậu phẫu.

 – Được sử dụng chất liệu độn có phẩm chất tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

 – Được tiến hành độn cằm với bác sỹ có trình độ và kinh nghiệm từng làm việc tại nước ngoài.

 – Không gian bệnh viện – khách sạn sang trọng và tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Rất cảm ơn bác sỹ về cuộc trò chuyện này. Hy vọng rằng những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ độn cằm lẹm để sớm lựa chọn được phương pháp cũng như địa chỉ làm đẹp uy tín.