Độn cằm thẩm mỹ

Phẫu thuật độn cằm V line được thực hiện như thế nào?

Để có được chiếc cằm chữ V thon gọn, cuốn hút, nhiều bạn gái đã tìm đến với phương pháp độn cằm V line. Vậy độn cằm V line là gì? Phẫu thuật độn cằm V line được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào?

Cằm V line là dáng cằm mà giữa cằm và hai bên xương hàm tạo thành hình chữ V mềm mại. Cùng với mũi S-line, cằm V line được xem là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại. Bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc, ngay từ khi ra đời dáng cằm V line đã được đông đảo eva trên khắp thế giới, đặc biệt là các bạn gái Châu Á yêu thích. Sở dĩ dáng cằm này tạo được sức hút với giới trẻ bởi cằm Vline vừa có thể khắc phục được nhược điểm về chiếc cằm ngắn, lẹm, lệch vừa đem đến cho bạn dáng cằm mới thon gọn và thanh thoát.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu dáng cằm V line hoàn toàn không khó với phương pháp phẫu thuật độn cằm. Tại Bệnh viện Thu Cúc, toàn bộ quá trình độn cằm này được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước bài bản, khoa học.

Quy trình thực hiện phẫu thuật độn cằm V Line:

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, phân tích đặc điểm chiếc cằm hiện tại và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

phau thuat don cam

Thăm khám là bước quan trọng giúp bác sĩ định hình khuôn mặt và đưa ra giải pháp tốt nhất.

Bước 2: Để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe, trước khi phẫu thuật độn cằm bạn sẽ được làm các thao tác kiểm tra sức khỏe cần thiết như đo huyết áp, thử máu, thử phản ứng thuốc,… Bên cạnh đó, các dụng cụ phẫu thuật và phòng mổ cũng được làm vệ sinh, khử trùng sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng.

phau thuat don cam v line

Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí độn cằm để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

phẫu thuật độn cằm v line hàn quốc

Đo và vẽ vết cắt để tăng độ chính xác cho tiểu phẫu.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây mê cho khách hàng.

độn cằm v line

Gây tê là bước quan trọng giúp khách hàng không có cảm giác đau khi phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng sau đó đưa chất liệu độn vào và khéo léo định hình vị trí đặt chất liệu độn theo tỉ lệ đã vẽ trước đó. Và cuối cùng bác sĩ khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để không để lại sẹo phẫu thuật.

don cam vline

Bước này là quan trọng nhất trong phẫu thuật độn cằm, yêu cầu độ tỉ mỉ và chính xác cao để đạt hiệu quả như ý muốn.

Song song với quy trình bài bản, khoa học như trên thì hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn và sau độn cằm còn được quyết định bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Tại Thu Cúc, bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khu vực đã có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại các quốc gia lớn có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Do đó, phẫu thuật độn cằm V line đảm bảo diễn ra nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.