Độn cằm thẩm mỹ

Chi phí phẫu thuật gọt cằm V line bao nhiêu tiền?

Em cao 1m65 với dáng người tương đối, tuy nhiên chiếc cằm vuông làm cho khuôn mặt của em thô và khá giống con trai. Em đã tham khảo nhiều dịch vụ và được biết gọt cằm V line tại Thu Cúc sẽ giúp khắc phục được tình trạng của em. Vậy chi phí phẫu thuật gọt cằm V line bao nhiêu tiền? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Phương Nga (25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Mến chào Phương Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc về gọt cằm bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

gọt cằm bao nhiêu tiền

Khuôn mặt to và thô khiến nhiều phụ nữ trở nên kem tự tin

Tại Thu Cúc, dịch vụ phẫu thuật gọt cằm V line có chi phí thực hiện từ 40 đến 45 triệu tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của mỗi khách hàng.

Gọt cằm V line là một dịch vụ đại phẫu, đòi hỏi những chỉ số y tế khắt khe, do đó, bên cạnh vấn đề “phẫu thuật gọt cằm V line bao nhiêu tiền?” bạn Nga cần phải quan tâm thêm những thông tin xung quanh dịch vụ này.

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công phương pháp gọt cằm V line tiên tiến từ Hàn Quốc. Phẫu thuật gọt cằm V line mang đến một dáng cằm tự nhiên, thon gọn, chuẩn V line. Đặc biệt, phương pháp này mang đến hiệu quả vĩnh viễn.

gọt cằm v line bao nhiêu tiền

Gọt cằm v line mang lại hiệu quả cao, phù hợp với khuôn cằm của người Á Đông. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Với quy trình thực hiện phẫu thuật từ 90 đến 150 phút và được thực hiện bởi các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, phòng mổ và trang thiết bị vô trùng theo chuẩn của Sở Y tế quy định, bác sĩ thực hiện có chuyên môn được tu nghiệp tại nước ngoài, gọt cằm V line tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn mang đến sự an toàn cho người dùng.

Để thăm khám và hiểu rõ hơn về cá thông tin như gọt cằm v line giá bao nhiêu, quy trình chính xác của dịch vụ này, những lưu ý trước và sau khi thực hiện dịch vụ… bạn Phương Nga nên đến trực tiếp Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.