Độn cằm thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ cho người có cằm lẹm

Những người có cằm lẹm nhìn khuôn mặt mất cân đối, thiếu hài hòa, bởi vậy, họ thường sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt hoàn hảo hơn. Nếu bạn có chiếc cằm lẹm, hãy tham khảo những thông tin về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho người có cằm lẹm dưới đây.

Thế nào là cằm lẹm?

Một khuôn mặt thanh tú, xinh đẹp là ước mơ của nhiều người. Song không phải bất cứ ai xinh ra đều có khuôn mặt hoàn hảo. Đối với nhiều người, chiếc cằm lẹm, hay cằm ngắn, cằm dô khiến họ có tâm lý tự tin, chán nản.

phau-thuat-tham-my-cho-nguoi-co-cam-lem

Cằm lẹm thường là những chiếc cằm ngắn, dáng cằm bị hụt, hoặc lõm vào phía trong so với miệng. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Cằm lẹm thường là những chiếc cằm ngắn, yếu, dáng cằm bị hụt, hoặc lõm vào phía trong so với miệng. Đối với các trường hợp bị nặng, phần cằm không có đoạn lồi ra, môi bị vểnh, nhìn thiếu thẩm mỹ.

Người có khuôn mặt với cằm lẹm nhìn thiếu hài hòa, khuôn mặt thiếu độ sáng, nhìn khuôn mặt bị ngắn lại, thường được gọi là mặt choắt.

Nhân tướng học cho rằng phụ nữ mang cằm lẹm không vượng phu ích tử, khó khăn đường làm ăn, gia đình dễ xào xáo, bất hòa. Bên cạnh đó, người có cằm lẹm thường có tâm lý bi quan, bị chèn ép, dễ rơi vào tâm lý chán nản.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho người có cằm lẹm

phau-thuat-tham-my-cho-nguoi-co-cam-lem 2

Phẫu thuật độn cằm là cách hạn chế tối ưu nhược điểm của người có cằm lẹm

Hiện nay, để khắc phục, người có cằm lẹm được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ khuyên nên lựa chọn phương pháp độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ độn cằm lẹm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục nhược điểm cằm lẹm và tạo dáng cằm đẹp, bằng cách đưa chất liệu độn an toàn (dạng sụn nhân tạo sinh học) thông qua đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc trong môi giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn.

phau-thuat-tham-my-cho-nguoi-co-cam-lem 2

Hình ảnh cơ chế phẫu thuật độn cằm cho người có cằm lẹm. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Về cơ chế thực hiện, để độn cằm lẹm, bước đầu các bác sĩ tiến hành khám tình trạng sức khỏe để tránh các trường hợp chống chỉ định. Sau đó sẽ đo chính xác độ lẹm, thụt của cằm, xác định miếng độn phù hợp rồi đưa vào dưới xương cằm qua vết rạch tại niêm mạc môi. Nhờ vậy chiếc cằm lẹm được chỉnh sửa có độ lồi lõm phù hợp, nhìn khuôn mặt thon gọn và đẹp tự nhiên.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi phải có sự hỗ trợ các thiết bị, công nghệ y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Bởi vậy trong nước số lượng các cơ sở y tế đáp ứng tiêu chí an toàn để thực hiện khá ít.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong nhưng cơ sở thực hiện phẫu thuật độn cằm lẹm an toàn, hiệu quả, đáp ứng tiêu chí sức khỏe và thẩm mỹ. Với công nghệ phẫu thuật độn cằm nhập khẩu từ Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về y  khoa để thực hiện phẫu thuật độn cằm, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả và đảm bảo sức khỏe.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người