Độn cằm thẩm mỹ

Sau độn cằm, làm thế nào để giữ dáng cằm chuẩn nhất?

Sau khi đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, làm thế nào để giữ dáng cằm chuẩn đẹp như ý? Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, những cách mà chúng tôi chia sẻ để bảo vệ dáng cằm sau khi độn sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn phải quan tâm:

Sau khi đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, làm thế nào để giữ dáng cằm chuẩn đẹp như ý.

Sau khi đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, cần chú ý giữ dáng cằm chuẩn đẹp như ý.

Cần thay đổi thói quen khi ngủ

Tư thế nằm ngủ của bạn rất quan trọng, vì nó có tác động đến răng, ảnh hưởng đến hàm và xương hàm. Nếu như bạn nằm lệch, nghiêng, hay có những tư thế ngủ không thoải mái trong thời gian dài, vùng cằm bị ức chế sẽ gây những ảnh hưởng tiêu cực đến dáng cằm. Tập cho mình thói quen ngủ ngay ngắn, để vùng đầu và gương mặt được thoải mái, tốt hơn hết là nên nằm thẳng. Đây là tư thế ngủ vừa tốt cho sức khỏe, vừa giữ chiếc cằm không bị ảnh hưởng sau phẫu thuật.

Chú ý hơn đến da

Vì sao lại vậy? Nguyên nhân là vì khi độn cằm thì hình dáng, kích thước chiếc cằm đều thay đổi, trở nên thon dài. Chính điều này làm cho vùng da cằm cũng bị tác động, bị kéo căng hơn. Thêm vào đó, vùng cằm cũng là nơi lưu giữ miếng độn, chất độn nên vùng da tại vị trí này sẽ dễ nhạy cảm hơn. Tốt nhất, để chiếc cằm đẹp một cách tự nhiên, mịn màng, đồng màu, co giãn tốt thì cần chăm sóc dưỡng da, làm mềm da đặc biệt ở vùng này.

Thói quen ăn uống cũng cần quan tâm

Bạn có thói quen nhai kẹo cao su hoặc thích nhâm nhi bỏng ngô, ngô rang, ăn sườn xào… thì có lẽ bạn nên bỏ dần thói quen này. Những đồ ăn có độ cứng cao, hoặc vận động cơ hàm nhiều như kẹo cao su nếu bạn dùng thường xuyên sẽ ảnh hưởng vùng hàm. Nguyên nhân là vì khi cơ nhai làm việc nhiều, nó sẽ cứng hơn, bạnh ra, làm to xương quai hàm.

Nên bỏ thói quen nhai kẹo cao su nếu bạn thực hiên độn cằm.

Nên bỏ thói quen nhai kẹo cao su nếu bạn thực hiên độn cằm.

Thực hiện các bài tập massage cho vùng cằm

Sau khi độn cằm, bạn có thể thực hiện các bài tập massage đơn giản để cằm được ổn định lâu dài. Cách massage cho vùng cằm cũng khá đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ cần đưa hai tay áp lên cằm, theo chiều chữ V từ tai xuống, vuốt thật nhẹ khi có thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể thực hiện động tác này với một chiếc thìa cũng rất tốt.

Trên đây là một số lưu ý để bạn gái có thể giữ dáng cằm chuẩn đẹp sau khi độn cằm. Điều quan trọng để có một dáng cằm đẹp, bạn cần tìm được địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để an toàn trong và sau khi độn cằm.

Độn cằm cần tìm được địa chỉ đảm bảo.

Độn cằm cần tìm được địa chỉ đảm bảo.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng trước khi độn cằm được thực hiện kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng; quy trình thực hiện nghiêm ngặt, đúng chuẩn, bởi các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cùng công nghệ, thiết bị hiện đại, đem đến dáng cằm đẹp như ý một cách an toàn. Sau độn cằm, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cằm tại nhà, cùng lịch tái khám để an toàn nhất cho bạn.