Độn cằm thẩm mỹ

Sau sinh bao lâu thì có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm?

Thưa bác sĩ. Tôi đã sinh em bé được 5 tháng, sữa vẫn ổn định và chất lượng tốt. Tôi đã có ý định độn cằm V line từ lâu, nhưng phụ nữ mang thai không được phẫu thuật nên tôi hoãn lại sau khi sinh. Vậy sau sinh bao lâu thì có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm? Cảm ơn bác sĩ (Nguyễn Huyền, Hà Nội).

Trả lời:

Chị Huyền thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm V line tại Thu Cúc – Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ thu hút nhiều khách hàng tại Thu Cúc. Với câu hỏi “sau sinh bao lâu thì có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm?”, các chuyên viên Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Độn cằm là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, là phương pháp đưa chất độn y khoa an toàn, có khả năng định hình vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn, chuẩn dáng V line mà không hề lộ sẹo.

sau-sinh-bao-lau-thi-co-thuc-hien-phau-thuat-don-cam

Độn cằm là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp cằm dài thon hơn, chuẩn dáng V line mà không hề lộ sẹo. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người

Độn cằm V line là dạng tiểu phẫu đơn giản, không gây phản ứng phụ, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hồi phục nên phù hợp với nhiều đối tượng: Cả nam, nữ, trên 18 tuổi, không mắc các bệnh cao huyết áp, tiểu đường, bệnh tim, không mang thai,…

sau-sinh-bao-lau-thi-co-thuc-hien-phau-thuat-don-cam-2

Phụ nữ sau sinh ít nhất từ 6-8 tháng mới được sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Với đối tượng phụ nữ sau sinh, nhất là khi chị Huyền đang nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ, các bác sĩ Thu Cúc khuyên chị nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm ít nhất là 6 tháng sau sinh. Vì tuy tiểu phẫu đơn giản, nhưng trong quá trình thực hiện, chị được các bác sĩ gây tê, sau tiểu phẫu sẽ uống một số loại thuốc chống viêm, chống sưng. Bởi vậy, việc này có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho trẻ bú.

sau-sinh-bao-lau-thi-co-thuc-hien-phau-thuat-don-cam-1

Bạn nên chờ thêm thời gian, sau đó quay lại Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám y tế và tư vấn kỹ hơn

Chị nên chờ thêm thời gian nữa, sau đó đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám y tế để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, chị Huyền có thể liên hệ với các chuyên viên của Thu cúc để được tư vấn chi tiết.

Trân trọng cảm ơn chị!