Độn cằm thẩm mỹ

Soi cằm chẻ hoàn hảo của mỹ nhân Kpop 17 tuổi

Là thành viên nhỏ tuổi nhất Twice, nhưng Tzuyu luôn nổi bật với danh hiệu “Mỹ nhân thế hệ mới”. Khuôn mặt xinh đẹp của Tzuyu gây ấn tượng với người đối diện nhất là ở chiếc cằm chẻ khác biệt. Cùng soi cằm chẻ hoàn hảo của mỹ nhân Kpop 17 tuổi qua bức hình “siêu lung linh” dưới đây.

Tzuyu hay Chu Tử Du là nữ ca sĩ gốc người Đài Loan, sinh năm 1999, cô là thành viên đại diện hình ảnh của nhóm nhạc Twice.

soi-cam-che-hoan-hao-cua-nhan-kpop-16-tuoi 1

Tzuyu là thành viên đại diện hình ảnh của nhóm nhạc Twice

Ngay từ khi mới xuất hiện trong chương trình cuộc thi ca nhạc “Sixteen”, Tzuyu đã tạo nên hiện tượng trên mạng intenet với với khuôn mặt khả ái, thanh tú và xinh “hút hồn” ở mọi góc nhìn.

soi-cam-che-hoan-hao-cua-nhan-kpop-16-tuoi 5

Nữ ca sĩ 17 tuổi có cằm chẻ nhưng gơn sóng nhẹ, mềm mại và nữ tính

Nhiều nghệ sỹ Hàn nhận xét, vẻ đẹp của Tzuyu hoàn toàn khác biệt với khuôn mặt thon gọn, thanh tú với kiểu cằm chẻ thay vì cằm V Line của đa số các sao nữ khác.

Kiểu cằm chẻ của nữ ca sĩ có rãnh nhẹ, tạo gợn sóng mềm mại, lúc ẩn lúc hiện nhưng cân đối, hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Ngoài ra, cô nàng còn có một thân hình chuẩn, vòng eo “con kiến” giúp mỹ nhân 16 tuổi có thể thoải mái khoe những ưu điểm trên thân hình với các kiểu trang phục kết hợp cùng crotop.

soi-cam-che-hoan-hao-cua-nhan-kpop-16-tuoi 2

Tzuyu yêu thích croptop để khoe vòng eo thon gọn của mình

Không sở hữu tài năng đặt biệt,  khả năng nhảy và ca hát chỉ được đánh giá ở tầm trung, Tzuyu vẫn được giới truyền thông chú ỷ bởi nụ cười tỏa nắng và cách trình diễn nhiệt tình trên sân khấu.

soi-cam-che-hoan-hao-cua-nhan-kpop-16-tuoi 3

Cô nàng luôn gây được sự chú ý của người đối diện với nụ cười tỏa nắng

Hiện nay, mỹ nhân 17 tuổi liên tục nhận được các hợp đồng từ các hãng, thương hiệu mời làm người mẫu đại diễn dù mới ra mắt được nửa năm.