Độn cằm thẩm mỹ

“Soi” chiếc cằm chẻ của Huỳnh Hiểu Minh

Chiếc cằm chẻ dường như đã trở thành một ” đặc điểm nhận dạng” không thể lẫn vào đâu được của tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Dù là kết quả của “dao kéo” nhưng chiếc cằm chẻ cá tính đã giúp gương mặt nam diễn viên điển trai hơn rất nhiều. 

Huỳnh Hiểu Minh là nam diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng của Trung Quốc. Tên tuổi của anh đã vượt khỏi biên giới của đất nước rộng lớn này và được yêu thích tại nhiều quốc gia châu Á. Không chỉ được mến mộ bởi tài năng diễn xuất mà Huỳnh Hiểu Minh còn là soái ca trong lòng chị em bởi diện mạo vô cùng điển trai, lịch lãm của mình. So với thời gian khi mới bước chân vào làng giải trí thì gương mặt của nam tài tử đã có những sự thay đổi khiến công chúng đặt ra nghi vấn anh đã sử dụng “dao kéo” để hoàn thiện ngoại hình của mình.

cằm chẻ của huỳnh hiểu minh

Theo thời gian gương mặt của nam diễn viên sinh năm 1977 đã có rất nhiều sự thay đổi từ đôi mắt to hơn, chiếc mũi thêm cao, thon gọn và đặc biệt là dáng cằm chẻ vô cùng cá tính.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết trong một lần gặp tai nạn anh đã bị thương và phải khâu ở cằm nên vô tình có được chiếc cằm chẻ hoàn hảo như hiện tại. Tuy nhiên vết sẹo trên khuôn mặt đã dấy lên nghi vấn anh độn cằm.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết trong một lần gặp tai nạn anh đã bị thương và phải khâu ở cằm nên vô tình có được chiếc cằm chẻ hoàn hảo như hiện tại. Tuy nhiên vết sẹo trên khuôn mặt đã làm dấy lên nghi vấn anh đã độn cằm.

Nam diễn viên Tân bến Thượng Hải không tỏ ra quan tâm đến những lời thị phi về việc chỉnh sửa nhan sắc của mình và cho rằng đó là kết quả tự nhiên của quá trình giảm cân.

Nam diễn viên Tân bến Thượng Hải không tỏ ra quan tâm đến những lời thị phi về việc chỉnh sửa nhan sắc của mình và cho rằng đó là kết quả tự nhiên của quá trình giảm cân.

Anh đã theo đuổi và xây dựng thành công hình tượng người đàn ông lịch lãm, sang trọng khiến bao cô gái thầm thương trộm nhớ.

Anh đã theo đuổi và xây dựng thành công hình tượng người đàn ông lịch lãm, sang trọng trong lòng công chúng khiến bao cô gái thầm thương trộm nhớ.

Vẻ điển trai đáng mơ ước hiện tại của Huỳnh Hiểu Minh. Hiện nay anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp Angela Baby và được coi là cặp Tiên Đồng - Ngọc Nữ của C biz.

Vẻ điển trai đáng mơ ước hiện tại của Huỳnh Hiểu Minh. Hiện nay anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp Angela Baby và được coi là cặp Tiên Đồng – Ngọc Nữ của Cbiz.

Chiếc cằm chẻ cá tính đã tạo nên điểm nhấn riêng biệt của Huỳnh Hiểu Minh so với những sao nam khác. Hiện nay phương pháp tạo cằm chẻ đang được áp dụng rất phổ biến sẽ là giải pháp tối ưu giúp khách hàng biến ước mơ sở hữu cằm chẻ thành hiện thực chỉ sau 45 phút thực hiện.