Độn cằm thẩm mỹ

Tạo cằm chẻ có đắt không?

“Được biết cằm chẻ mang nhiều may mắn, tài lộc. Hiện có phương pháp thẩm mỹ tạo cằm chẻ khá an toàn nên cháu rất muốn thử. Không biết tạo cằm chẻ thế nào? Chi phí tạo cằm chẻ có đắt không? Sau khi tạo cằm chẻ thì cần chăm sóc như thế nào?” (Nguyễn Văn Trung, 21 tuổi)

Trả lời

Chào bạn Trung! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời các câu hỏi của bạn bằng phần tư vấn dưới đây.

Rất người mong muốn sở hữu chiếc cằm chẻ

Rất người mong muốn sở hữu chiếc cằm chẻ

Tạo cằm chẻ như thế nào?

Tạo là kỹ thuật chia đôi đỉnh cằm thành hai phần đều nhau bằng một gợn sóng nhỏ ở giữa, mang lại vẻ đẹp cá tính mà hài hòa cho gương mặt. Để thực hiện, khách hàng cần trải qua quá trình thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe. Bác sĩ đo vẽ hình dáng cằm và phân chia điểm gợn ở giữa chính xác nhất, cũng như vị trí đặt chất liệu độn tương ứng.

Tiếp đến, bác sĩ thực hiện cắt gọt chất liệu độn (đối với phương pháp sử dụng chất độn), tạo điểm lượn sóng tự nhiên ở miếng độn để mô phỏng dáng cằm chẻ như thật. Khách hàng được tiến hành gây tê sau đó bác sĩ thực hiện rạch tại vị trí đã xác định trước đó tại vùng cằm, rồi khéo léo đưa miếng độn cằm vào trong, cân chỉnh sao cho điểm lượng sóng nằm tại vị trí chính giữa cằm một cách cân đối và tự nhiên. Khi ấy, chiếc cằm chẻ được tạo thành. Phương pháp này có độ bền rất lâu dài, chất liệu độn thân thiện an toàn và đẹp hoàn hảo.

Phương pháp tạo cằm chẻ khá đơn giản

Phương pháp tạo cằm chẻ khá đơn giản

Tạo cằm chẻ có đắt không?

Tạo cằm chẻ là một tiểu phẫu rất đơn giản, tại Thu Cúc dịch vụ này có giá dao động từ 10 – 12 triệu đồng. Đây là mức giá không quá lớn để sở hữu chiếc cằm như ý muốn, tạo vẻ đẹp cân đối và tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Với giá cả cạnh tranh và hợp lý, Thu Cúc luôn cam kết đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ cao cấp và hoàn hảo nhất. Bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc cằm chẻ quyến rũ và nam tính ngay sau khi thực hiện.

Sau khi tạo cằm chẻ thì cần chăm sóc như thế nào?

Sau khi tạo cằm chẻ cần thực hiện chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Sau khi tạo cằm chẻ cần thực hiện chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

– Thăm khám và uống thuốc theo đúng lịch trình của bác sĩ

– Hạn chế những thức ăn cứng, nên ưu tiên những thức ăn dạng lỏng trong thời gian đầu sau khi thực hiện

– Không nên va chạm mạnh vào cằm

– Nên súc miệng bằng nước muối sinh lý thường xuyên

– Hạn chế những loại thực phẩm có thể gây cảm giác khó chịu cho vết rạch thẩm mỹ trong thời gian đầu: Rau muống, Đồ nếp, trứng gà, hải sản…

Hi vọng với phần tư vấn trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ tạo cằm chẻ. Khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này hãy đến bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.