Độn cằm thẩm mỹ

Tạo cằm chẻ có đau không?

“Xin chào bác sỹ! Cháu được biết, theo góc nhìn nhân tướng học, chiếc cằm chẻ mang nhiều ý nghĩa may mắn và thành đạt. Nhất là đối với phụ nữ, sở hữu chiếc cằm chẻ thì đường tình duyên sẽ thuận lợi hơn. Từ bé đến giờ cháu rất xui xẻo nên giờ cháu muốn tạo cằm chẻ để may mắn hơn. Nhất là đã có nhiều người nói mặt cháu mà có cằm chẻ thì rất đẹp.  Được biết bệnh viện Thu Cúc có thực hiện tạo cằm chẻ nên cháu cũng mong muốn thực hiện tại đây. Tuy nhiên, cháu rất sợ đau nên còn khá lo lắng. Không biết tạo cằm chẻ có đau không ạ? Sau khi thực hiện cần kiêng những gì?”

Nguyễn Thanh Ngân (24 tuổi, Nhân viên kế toán)

Trả lời

Cằm chẻ mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân

Cằm chẻ mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân

Xin chào Thanh Ngân, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi “Tạo cằm chẻ của có đau không?” của bạn được trả lời chúng tôi xin trả lời trong phần tư vấn sau đây.

Theo góc nhìn của nhân tướng học, cằm chẻ biểu hiện cho thành công, giàu có và quyền lực. Người có cằm chẻ là người thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những cô con gái có cằm chẻ thường gây cảm xúc mạnh với các chàng trai bởi một tâm hồn ngọt ngào, có gì đó sâu lắng nhưng rất mãnh liệt, yêu chân thành và biết cách quan tâm tới một nửa còn lại của mình. Vì lẽ đó,người có cằm chẻ luôn là “tâm điểm” trong mắt các chàng trai. Do đó, rất nhiều bạn gái mong muốn có chiếc cằm này.

Tạo cằm chẻ là kỹ thuật đơn giản, không đau và hiệu quả

Tạo cằm chẻ là kỹ thuật đơn giản, không đau và hiệu quả

 

Phẫu thuật tạo cằm chẻ ra đời để giúp các bạn hoàn thiện mơ ước của mình. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, để thực hiện bác sĩ tiến hành đo vẽ hình dáng cằm và phân chia điểm gợn ở giữa chính xác nhất, cũng như vị trí đặt chất liệu độn tương ứng. Cắt gọt chất liệu độn (đối với phương pháp sử dụng chất độn), tạo điểm lượn sóng tự nhiên ở miếng độn để mô phỏng dáng cằm chẻ như thật. Sau đó luồn chỉ thẩm mỹ từ trong khoang miệng hoặc từ đường mổ dưới cằm để tạo gợn sóng nhỏ, khéo chia cằm thành 2 nửa đều nhau.

Tạo cẳm chẻ tại Thu Cúc để có chiếc cằm tự nhiên

Tạo cẳm chẻ tại Thu Cúc để có chiếc cằm tự nhiên

Tại Thu Cúc, với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác. Trước khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng được gây tê cục bộ nên sẽ không cảm thấy đau đớn . Suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái. Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ sở hữu ngay chiếc cằm chẻ đẹp, tự nhiên, hài hòa với gương mặt và không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Sau khi tạo cằm chẻ, các bạn thường phải băng ép ngoài da vùng cằm nên khách hàng thay băng tại bệnh viện sau 2 ngày. Uống thuốc theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ. Cắt chỉ vết mổ sau 5 – 7 ngày. Các bạn cần kiêng một số thực phẩm sau: Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu. Súc miệng nhiều lần bằng nước muối trong 3 – 5 ngày đầu. Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Hi vọng với phần trả lời trên, Thanh Ngân đã hiểu hơn về dịch vụ tạo cằm chẻ. Nếu có nhu cầu thực hiện mời đến bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.