Độn cằm thẩm mỹ

Tất tần tật về tính cách của 7 dáng cằm

Bộ phận cằm trên khuôn mặt mỗi người có ý nghĩa quan trọng về mặt thẩm mỹ và nhân tướng. Vì vậy, hãy “bỏ túi’ ngay thông tin về tính cách của 7 dáng cằm để giúp bạn qua dáng cằm có thể dự đoán được phần nào tính cách của người khác. 

Cằm tròn

Theo quan niệm nhân tướng, người sở hữu cằm tròn thường biết cách tận tưởng cuộc sống, là người chăm chỉ, chơi hết mình, chung thủy và cuộc sống về già hạnh phúc, viên mãn.

tat-tan-tat-ve-tinh-cach-cua-7-dang-cam

Người sở hữu cằm tròn thường biết cách tận tưởng cuộc sống, là người chăm chỉ, chơi hết mình, chung thủy và cuộc sống về già hạnh phúc, viên mãn.

Cằm vuông

Cằm vuông không chỉ không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, người sỡ hữu cằm vuông còn hay bị nhận định là người cứng đầu, bảo thủ và không dễ dàng thương lượng. Nhưng sự cứng nhắc, mạnh mẽ có phần ngang bướng của người có cằm vuông khiến họ không khéo léo trong giao tiếp nên không nhận được cảm tình của mọi người.

Cằm ngắn

Điểm được của người có cằm ngắn là người ham học hỏi, hiểu biết sâu rộng nhưng điểm trừ đó là những người này lại khá có nhiều mối lo nghĩ, họ thường đa cảm và hay quan trọng hóa vấn đề, thậm chí ngay cả các điều nhỏ nhặt nhất cũng khiến họ phải lo lắng. Không những vậy, người có cằm ngắn thường khá khép kín, không thích chia sẻ với người khác nên họ ít bạn bè, không thích giao thiệp.

Cằm thon dáng  chữ V

Nếu bạn sở hữu chiếc cằm thon gọn ở đuôi cằm thì đó là một may mắn đấy. Bởi những người có cằm thon gọn được nhìn nhận là người trung thành, cởi mở và luôn thân thiện với mọi người. Bởi vậy, người có chiếc cằm dáng chữ V này dễ dàng hình thành các mối quan hệ bạn bè tốt đẹp và cuộc sống hôn nhân, gia đình hạnh phúc, thuận lợi rất nhiều.

tat-tan-tat-ve-tinh-cach-cua-7-dang-cam-2

Bởi những người có cằm dài, thon gọn, dáng chữ V được nhìn nhận là ngườitrung thành, cởi mở và luôn thân thiện với mọi người.

Hai cằm

Người có hai cằm tuy không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ nhưng về mặt nhân tướng được đánh giá là người tử tế, rộng lượng và cũng hay gặp may mắn về tiền bạc khi về già.

Cằm nhô ra

Người sở hữu cằm nhô khuôn mặt nhìn thiếu cân đối, kém xinh đồng thời, họ khá được ít người quý mến vì tính cách mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng thực chất bên trong họ lại rất yếu mềm và có một trái tim nồng ấm.

tat-tan-tat-ve-tinh-cach-cua-7-dang-cam-1

Người sở hữu cằm nhô khuôn mặt nhìn thiếu cân đối, kém xinh đồng thời, họ khá được ít người quý mến vì tính cách mạnh mẽ, lạnh lùng.

Cằm chẻ

Nam giới có cằm chẻ thường được đánh giá cao về con đường công danh, sự nghiệp bởi họ được dự đoán, là người có nhiều đam mê và tham vọng. Đây là người có tính kiên định, sẵn sàng đương đầu với khó khăn để chinh phục mục tiêu đó nên bạn được đánh giá là khá hấp dẫn.

Những lưu ý khi đoán tính cách người khác qua dáng cằm

Những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bởi nhân tướng không chỉ dựa vào dáng cằm còn dựa vào đặc điểm các bộ phận khác như mũi, mắt, dáng mặt, miệng, nốt ruồi… Vì vậy, bạn nên tránh việc chỉ nhìn dáng cằm và áp đặt suy nghĩ của mình về người khác.

tat-tan-tat-ve-tinh-cach-cua-7-dang-cam-3

Bạn có thể cải thiện được dáng cằm nhờ các phương pháp thẩm mỹ hiện đại để giúp thay đổi nhan sắc và đón nhiều tài, lộc hơn

Với những người không may mắn khi sở hữu những dáng cằm không được đánh giá tốt về nhân tương, vừa ảnh hưởng xấu về mặt thẩm mỹ thì bạn vẫn có thể khắc phục bằng các phương pháp thẩm mỹ cằm như gọt mặt thẩm mỹ, độn cằm vline, tạo cằm chẻ,…