Độn cằm thẩm mỹ

Thẩm mỹ gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn?

Khuôn mặt Vline là tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp chuẩn hiện đại. Với những người không may sở hữu mặt vuông, cằm bạnh, cằm vểnh,… cũng đừng quá lo lắng vì với thành tựu của ngành thẩm mỹ y khoa giúp bạn dễ dàng khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên, câu hỏi chung của nhiều eva đó là thẩm mỹ gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn?

Một khuôn mặt Vline thon gọn, thanh thoát là điểm thu hút ấn tượng trên khuôn mặt và tạo nét duyên dáng cho phái đẹp. Hiện nay, với phương pháp thẩm mỹ gọt mặt an toàn, chị em sẽ nhanh chóng được sở hữu khuôn mặt tiêu chuẩn như mong đợi.

Kết quả hình ảnh

Khuôn mặt V line mang lại nét trẻ trung, quyến rũ cho phái đẹp.

Thẩm mỹ gọt mặt là phương pháp phẫu thuật tạo hình mặt ở vị trí xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm đem lại khuôn mặt trái xoan hay khuôn mặt V line thanh thoát. Nếu bạn mong muốn sở hữu khuôn mặt V line rạng rỡ, đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn thì phương pháp gọt cằm an toàn tại Thu Cúc là một gợi ý hoàn hảo.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa, Thu Cúc một trong số ít địa chỉ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện các tiểu phẫu và đại phẫu thẩm mỹ. Thu Cúc sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có phẫu thuật gọt mặt được nhiều khách hàng tin tưởng.

tham-got-mat-o-dau-dep-va-toan

Thẩm mỹ gọt mặt tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại.

Bên cạnh đó, Thu Cúc còn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, phòng mổ vô trùng một chiều đạt tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy tất các ca phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo độ chuẩn xác và an toàn, giúp bạn đạt tối đa hiệu quả thẩm mỹ mà không có những ảnh hưởng, tác dụng phụ.
tham-got-mat-o-dau-dep-va-toan-1

Thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Thu Cúc khách hàng có thể yên tâm về độ chuẩn xác thẩm mỹ và an toàn y khoa. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Tất cả các thao tác phẫu thuật gọt mặt tại Thu Cúc đều thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế, an toàn đem đến cho khách hàng khuôn mặt thon gọn, thanh thoát, duyên dáng và tự nhiên như thật không gây biến chứng hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau khi gọt mặt khách hàng được bác sĩ và điều dưỡng viên hướng dẫn cách chăm sóc, nghỉ dưỡng tại nhà, giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin, chị em vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn làm đẹp của Thu Cúc: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn.

Chúc thành công!