Độn cằm thẩm mỹ

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu?

Tiêm cằm V line ra đời như một giải pháp cứu cánh cho những eva mong muốn có được chiếc cằm V line thon gọn mà e không cần “động chạm dao kéo”. Vậy tiêm cằm V line là gì và tiêm cằm V line giá bao nhiêu?

tiêm cằm v line

Thẩm mỹ tiêm cằm v line được xem là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều bạn gái lựa chọn để sở hữu chiếc cằm đẹp như ý.

Phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc bản thân từ lâu đã không còn là lựa chọn làm đẹp xa lạ đối với chị em phụ nữ. Và trong đó, thẩm mỹ cằm được xem là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều bạn gái lựa chọn để sở hữu chiếc cằm đẹp như ý.

Tiêm cằm V line là gì?

tiêm cằm v line giá bao nhiêu

Bác sĩ tư vấn về phương pháp tiêm cằm V line cho khách hàng.

Nếu như trước đây, để có được chiếc cằm V line thon gọn các chị em chỉ có 1 lựa chọn duy nhất là thực hiện phẫu thuật gọt cằm thì giờ đây các eva đã có thêm một lựa chọn nữa với kĩ thuật tiêm cằm V line. Tiêm cằm V line thực chất là phương pháp tạo cằm V line không phẫu thuật, phương pháp này tạo dáng cằm thon gọn, tự nhiên bằng cách tiêm chất làm đầy vào bên trong cằm.Theo đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc cằm V line chuẩn đẹp mà không cần phải nhờ đến “sự can thiệp của dao kéo”.

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu?

Song song với nhu cầu tiêm cằm ngày một tăng cao của phái đẹp là sự phát triển mạnh mẽ của các địa chỉ thẩm mỹ cằm. Và tất nhiên, tùy thuộc vào chất làm đầy, tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ mà mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ sẽ đưa ra một mức giá tiêm cằm V line khác nhau.

tiem cam vline

Tại Bệnh viện Thu Cúc, giá tiêm cằm Vline tùy thuộc vào chất làm đầy khách hàng sử dụng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng dẫn đầu khu vực trong suốt 20 năm qua, giá tiêm cằm Vline cũng tùy thuộc vào chất làm đầy mà khách hàng sử dụng. Chất liệu làm đầy đưa vào trong cằm này sẽ do nhu cầu của khách hàng hoặc do chỉ định của bác sĩ sau khi đã thăm khám và tư vấn chất liệu độn cằm thích hợp sao cho hiệu quả thẩm mỹ đạt tối ưu nhất. Tuy nhiên, dù sử dụng chất làm đầy nào thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, khả năng thích nghi với cơ thể cao, tuyệt đối không gây biến chứng hay làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặc biệt, thực hiện độn cằm tại Thu Cúc khách hàng sẽ được trải nghiệm kĩ thuật tiêm cằm V line hiện đại, quy trình tiêm cằm V line bài bản bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Với những lợi thế đó, Thu Cúc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chiếc cằm V line đẹp, an toàn với mức giá hợp lí, phải chăng nhất.