Độn cằm thẩm mỹ

Tiêu chí cằm đẹp đã thay đổi như thế nào theo thời gian?

Nắm rõ những tiêu chí về cằm đẹp qua mỗi thời kỳ là điều rất quan trọng giúp chị em tìm và áp dụng đúng phương pháp thẩm mỹ để có được khuôn mặt thời thượng, sang trọng nhất.

Cái đẹp thường không có bất kì một khuôn mẫu chung nào và để xác minh một hình dáng khuôn mặt như thế nào là đẹp thì còn tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ riêng của từng người. Tuy nhiên qua mỗi giai đoạn lịch sử khác nhau cùng quá trình tiếp thu những giá trị văn hóa mới thì những quan niệm về hình dáng khuôn mặt đẹp cũng ít nhiều có những thay đổi để phù hợp hơn.

Gương mặt phúc hậu cùng vẻ đẹp trong sáng của Diễm Hương từng làm mưa làm gió những năm 90.

Gương mặt phúc hậu cùng vẻ đẹp trong sáng của Diễm Hương từng làm mưa làm gió những năm của thập niên 90.

Trước đây người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng đều yêu thích cái đẹp hài hòa, cân đối, thanh tao như trong câu thơ Nguyễn Du miêu tả Thúy Vân :” Khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang”. Vì vậy mà hình dáng khuôn mặt bầu bĩnh tròn trịa hoặc mặt trái xoan thanh thoát cùng chiếc cằm tròn, đầy đặn luôn là vẻ đẹp khiến cánh mày râu xao xuyến. Chắc hẳn công chúng vẫn chưa quên hình ảnh diễn viên Diễm Hương – mỹ nhân đẹp nhất thập niên 90 của màn ảnh Việt với gương mặt trái xoan phúc hậu cùng vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng. Nhan sắc của cô khiến bao người nao lòng và luôn là chuẩn mực của phụ nữ Việt lúc bấy giờ.

Ngày nay phái đẹp ưa chuộng dáng cằm V line thon dài.

Ngày nay phái đẹp ưa chuộng dáng cằm V line thon dài.

Theo thời gian, quá trình hội nhập diễn ra mạnh mẽ cùng sự giao lưu văn hóa giữa các quốc gia đã dần khiến nhiều quan niệm về cái đẹp thay đổi. Theo đó chiếc cằm tròn trịa ngày xưa giờ đã được thay thế bằng cằm thon dài V line chuẩn Hàn. Sẽ chẳng mấy cô gái còn vui sướng khi được khen là mặt bầu bĩnh như trước nữa, mà họ yêu thích nét đẹp cá tính của một gương mặt thon gọn, cân đối.Trào lưu mặt V line bắt nguồn từ xứ sở kim chi và nhanh chóng được yêu thích tại nhiều quốc gia vì nó phù hợp với các đường nét gương mặt của người Á Đông

Phương pháp độn cằm an toàn tại Thu Cúc giúp khách hàng sở hữu cằm V line như ý muốn.

Phương pháp độn cằm an toàn tại Thu Cúc giúp khách hàng sở hữu cằm V line như ý muốn.

Dù đã ra đời một thời gian khá lâu nhưng trào lưu mặt V line vẫn được chị em rất yêu thích và có nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu lựa chọn để hoàn thiện nhan sắc. Đáp ứng nhu cầu ấy, có hàng loạt cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ làm cằm V line với lời mời chào về chi phí rẻ và chất lượng dịch vụ tốt, thế nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo những yêu cầu về trình độ nhân lực và hệ thống cơ sở vật chất. Vì vậy phái đẹp hãy thực sự là những khách hàng thông thái lựa chọn đúng địa chỉ tạo cằm V line uy tín, được cấp phép như Bệnh viện Thu Cúc để có được ca phẫu thuật an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.