Độn cằm thẩm mỹ

Tính cách và vận mệnh của người có cằm lẹm

Cằm lẹm được coi là tướng cằm không mấy thẩm mỹ và may mắn. Tại sao lại như vậy? Bài viết dưới đây sẽ mô tả tính cách và vận mệnh của người có cằm lẹm dưới góc nhìn trong nhân tướng học để các bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Chiếc cằm lẹm dưới góc nhìn của nhân tướng học mang ý nghĩa không may mắn

Chiếc cằm lẹm dưới góc nhìn của nhân tướng học mang ý nghĩa không may mắn

Cằm lẹm là chiếc cằm bị thụt vào khiến cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên một đường thẳng. Trong mỗi trường hợp có các mức độ khác nhau. nhưng cho dù ở mức độ nào thì nó cũng ảnh hưởng đến sự cân đối của các đường nét trên khuôn mặt.

Xét trên khía cạnh thẩm mỹ hiện đại, cằm lẹm khiến mặt bạn trông thô to, kém thon gọn. Nó khiến gương mặt ngắn hơn, không thanh thoát và đặc biệt không phù hợp với khuôn mặt chuẩn V line hiện nay. Nhìn chung đây là tướng cằm không ai muốn sở hữu nhất là nữ giới.

Bên cạnh đó qua việc xem tướng số cằm lẹm cũng có thể thấy vận số của dáng cằm này cũng không được thuận lợi. Cằm lẹm mang dấu hiệu của việc bị chèn ép hoặc bị lấn áp trong quá khứ, thường là trong suốt thời thơ ấu. Điều này có thể có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chung của bạn về cuộc sống.

Những người cằm lẹm thường không gặp may mắn

Những người cằm lẹm thường không gặp may mắn

Tình trạng này dẫn đến hậu quả là bạn có cái nhìn bi quan về cuộc đời, trở nên thụ động và dễ bỏ cuộc. Thậm chí bạn có thể quay trở lại cách cư xử thiếu chín chắn hơn khi bị áp lực, đến mức hành động theo kiểu còn non nớt, chưa đủ độ chín trong cảm xúc. Sự căng thẳng nghiêm trọng có thể đưa bạn đến tình trạng cảm thấy như mình trẻ con và vô dụng.

Những người có cằm lẹm thường có khuynh hướng nhìn mọi người bằng ánh mắt của kẻ từng bị chèn ép và sống như những nạn nhân,luôn ca than, than vãn và làm khổ người khác. Hơn nữa người sở hữu cằm lẹm thường “tiền vào cửa trước lẻn hết ra cửa sau” nên khó có thể giàu được.

Về tình yêu, do yếu đuối và không tự tin nên những người có cằm lẹm hay bị lợi dụng. Thường họ sẽ cấp phải nhiều lần đổ vỡ trong tình cảm. Tuy có hạnh phúc nhưng khá mong manh hoặc không được như ý. Tuy nhiên, những người cằm lẹm có chút ít may mắn về đường con cái.

Độn cằm thẩm mỹ có thể giúp giải quyết chiếc cằm lẹm xấu xí, nhanh chóng đem lại cho bạn gương mặt thời thượng hơn

Độn cằm thẩm mỹ có thể giúp giải quyết chiếc cằm lẹm xấu xí, nhanh chóng đem lại cho bạn gương mặt thời thượng hơn

Về sự nghiệp họ thường không may mắn. Công việc, học hành có thể gặp nhiều khó khăn, thất bạn. Nếu không là người có ý chí thì những người cằm lẹm khó có thể phát triển. Tuy nhiên, nếu nghiêm túc trong công việc và quyết tâm cao thì họ cũng có thể đạt thành công.

Nếu không may mắn mà bẩm sinh đã có cằm lẹm thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Hiện phương pháp thẩm mỹ độn cằm có thể nhanh chóng giúp bạn có khuôn mặt như ý. Khi có nhu cầu thực hiện độn cằm cần lựa chọn cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ và có trên 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm là một địa chỉ thực hiện độn cằm hiệu quả, uy tín. Bệnh viện nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng. Khi muốn độn cằm tại đây mời liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.