Độn cằm thẩm mỹ

Tổng hợp các khuôn mặt giàu sang theo nhân tướng

Khuôn mặt mỗi người đều khác nhau (trừ khi bạn có anh chị em sinh đôi cùng trứng!) Tuy nhiên, không phải khuôn mặt nào cũng mang tướng số giàu sang phú quý. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau.

Khuôn mặt thuôn dài

Phụ nữ sở hữu gương mặt dài rất thành công trong sự nghiệp

Phụ nữ sở hữu gương mặt dài rất thành công trong sự nghiệp

(đôi khi được gọi là khuôn mặt “hình chữ nhật ) có chiều dài lớn hơn chiều rộng. Những khuôn mặt dạng này có số đo gò má, trán và hàm khá giống nhau. Người sở hữu gương mặt này thường có tài kinh doanh và vận may trong cuộc sống.

Khuôn mặt trái tim

Người có khuôn mặt trái tim có hình dáng giống với hình tam giác ngược, tức là có cằm tương đối nhọn, kích thước trán và gò má trung bình cho tới rộng. Những khuôn mặt dạng này thường có độ dài lớn hơn khoảng cách giữa hai xương gò má một chút (khoảng từ 3,8 cm trở xuống). Họ là những người làm việc chăm chỉ,  trong cuộc sống vẫn luôn được hưởng sự sung túc.

Khuôn mặt chữ điền (hoặc mặt vuông)

Mặt chữ điền là gương mặt vuông vức

Mặt chữ điền là gương mặt vuông vức

có độ dài tương đương với chiều rộng, tức là kết quả đo hai xương gò má và độ dài chênh lệch nhau khoảng 2,5 đến 5 cm. Thêm vào đó, số đo gò má, trán và hàm của những người có khuôn mặt chữ điền thường tương đối bằng nhau – tức là phần cạnh của mặt gần như thẳng tắp từ trên xuống. Phần hàm của khuôn mặt chữ điền thường “vuông thành sắc cạnh” ở phần góc rộng nhất. Những người này thường lận đận và không có tài kinh doanh thao lược.

Khuôn mặt trái xoan

Tỉ lệ giữa các số đo khá tương tự với một quả trứng đặt ngược với độ dài lớn hơn chiều rộng, trán lớn hơn một chút so với hàm và một chiếc cằm tròn. Người sở hữu gương mặt trái xoan thường là người giàu sang phú quý, rất thành công trong công việc.

Khuôn mặt tròn

Cũng tương tự mặt chữ điền ở chỗ chiều rộng và độ dài khuôn mặt xấp xỉ nhau. Tuy nhiên người có khuôn mặt tròn lại có một vầng trán nhỏ và hàm nhỏ cũng như cong hơn. Nếu kết quả của bạn cho thấy là khoảng cách giữa hai gò mà và độ dài khuôn mặt chênh lệch trong khoảng 2,5 cm, trán của bạn hẹp hơn so với hai gò má, và phần xương hàm của bạn không sắc nét như những người mặt chữ điền, tức là bạn có khuôn mặt tròn.

Tướng mặt tròn cũng thuộc top người giàu có

Tướng mặt tròn cũng thuộc top người giàu có

Những người sở hữu gương mặt tròn trĩnh, phúc hậu thường có cuộc sống an nhàn, giàu sang khi về già.

Khuôn mặt tam giác

Mặt tam giác là dạng ngược lại của mặt trái tim với phần hàm rộng nhất và phần trán hẹp nhất. Những người có khuôn mặt tam giác sở hữu một phần hàm rộng và vuông cùng với phần trán tương đối hẹp. Là những người lận đận, khó khăn về kinh doanh và tài chính.

Khuôn mặt kim cương

Phần xương gò má với kích thước lớn nhất, vùng trán với kích thước vừa phải và một chiếc cằm nhọn. Khoảng cách giữa hai xương gò má cũng lớn hơn độ dài khuôn mặt một chút. Nếu bạn thấy rằng khoảng cách giữa hai xương gò má của mình lớn hơn số đo vùng trán và hàm, cằm của bạn cũng tương đối nhọn thì khuôn mặt bạn có những đặc điểm của khuôn mặt kim cương. Họ là những người kém sang, không giàu có, kinh tế chỉ ở mức tương đối.