Độn cằm thẩm mỹ

Trang điểm cho cằm tròn, không khó như bạn nghĩ

Khuôn mặt trái xoan xinh xắn là điều mà bạn gái ai cũng mong muốn, tuy nhiên, không phải ai cũng có được. Trong trường hợp này bạn gái sở hữu chiếc cằm tròn, bạn có thể khắc phục bằng những mẹo đơn giản nhưng khá hiệu quả bằng trang điểm. Trang điểm cho cằm tròn thế nào?

cằm tròn

Khuôn mặt trái xoan xinh xắn là điều mà bạn gái ai cũng mong muốn

Chú ý khi chọn kem nền

Khi sở hữu một chiếc cằm tròn, bạn gái cần nhớ chọn màu cho kem nền. Hai bên mặt không được dùng kem nến sáng quá vì chúng sẽ “tố cáo” nhược điểm cằm  của bạn, khiến khuôn mặt của bạn trở nên tròn hơn, tốt nhất bạn nên chọn kem nền màu tối hơn màu da một tông, đánh lên hai bên gò má, cho đến sát vùng gần tóc và vùng quai hàm. Cách trang điểm này sẽ kéo dài khuôn mặt bạn tương đối đấy!

Đối với vùng chữ T, khu vực trán, mắt, mũi, cằm bạn gái nên sử dụng kem nền sáng. Việc trang điểm nhấn mạnh vào trung tâm của khuôn mặt giúp bạn gái rạng rỡ hơn.

cằm tròn trang điểm thế nào

Chú ý khi đánh kem nền

Dùng phấn phủ cho toàn bộ khuôn mặt

Dùng một lớp bột mịn phủ lên toàn bộ khuôn mặt, đặc biệt là các loại phấn có hạt óng ánh sẽ mang hiệu quả tốt hơn. Với cách này khuôn mặt của bạn trở nên trắng hồng và rạng rỡ.

Không đánh phấn má hồng

Nếu bạn có một khuôn mặt to, tròn và bạn lại thích đánh phấn má hồng cho mặt, thì có lẽ bạn nên dừng lại thói quen trang điểm này. Sở dĩ vậy là do nếu đánh phấn má hồng, khuôn mặt bạn trông sẽ to và thô hơn. Để vẫn có thể có má ửng hồng tươi tắn đầy sức sống, hãy dùng chổi tán phấn theo hình ovan từ gò má đến mang tai.

 Trang điểm cho lôn g mày

Với những bạn có cằm tròn, ngắn, nên để lông mày có màu nâu nhạt kết hợp đôi mắt màu tối. Đây là cách giúp cho khuôn mặt gọn hơn. Đặc biệt, không nên để lông mày dáng cong rộng, chúng sẽ làm cho khuôn mặt bạn bầu bĩnh hơn.  Để khuôn mặt thon gọn hơn, cằm dài hơn, nên để phần lông mày của bạn rậm một chút. Chi tiết này sẽ giúp cân bằng với khuôn mặt to, cằm ngắn, nhờ vậy mà tạo cảm giác cằm dài hơn.

Trang điểm môi

Để có khuôn mặt nhẹ nhàng, thon dài hơn, bạn không nên quên việc nhấn nhá vào đôi môi. Việc dùng những gam màu sáng như hồng cam, hồng cánh sen cùng một chút son bóng sẽ kéo cằm dài hơn thay vì sử dụng tông  đỏ. Chính điều này đã làm cho khuôn mặt nhìn thon hơn và làm cằm dài hơn.

Kiểu tóc

Sau khi trang điểm bạn cần chú ý một chút đến kiểu tóc của mình, vì kiểu tóc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến size khuôn mặt. Bạn không nên để tóc quá dài hoặc quá ngắn. Một kiểu tóc cắt lớp lộn xộn, tóc bob cá tính, tóc dài xoăn sóng tự nhiên sẽ hợp với bạn hơn.

Với những bí quyết trên, cằm ngắn của bạn sẽ hợp với khuôn mặt, dài và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, trang điểm chỉ là cách khắc phục tạm thời. Để chỉnh sửa khuyết điểm cằm ngắn, sở hữu một chiếc cằm V-line, phẫu thuật độn cằm sẽ đem đến cho bạn điều đó. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm đẹp, như ý mà không lo biến chứng. Tất nhiên điều quan trọng là bạn cần tìm được địa chỉ thẩm mỹ tin cậy.

độn cằm tròn

Tìm địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để thực hiện độn cằm an toàn.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, độn cằm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao trong và ngoài nước, áp dụng công nghệ tiên tiến và máy móc thiết bị hiện đại, quy trình nghiêm ngặt, đúng chuẩn của Bộ Y tế, đem đến cho bạn một dáng cằm thanh tú, đẹp tự nhiên và an toàn.