Độn cằm thẩm mỹ

Vẻ đẹp “không tuổi” của bà mẹ một con Lý Tiểu Lộ

Nữ diễn viên được mệnh danh là tiểu hoa đán của ngành giải trí Trung Quốc với năng lực diễn xuất nổi trội. Đặc biệt, những hình ảnh mới nhất của người đẹp khiến công chúng phải trầm trồ về vẻ đẹp “không tuổi” của bà mẹ một con Lý Tiểu Lộ.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật mẹ là diễn viên, cha vừa là diễn viên, vừa làm đạo diễn có tiếng, ngay từ nhỏ, khi mới 3 tuổi Lý Tiểu Lộ đã được làm quen với nghiệp diễn.

ve-dep-khong-tuoi-cua-ba-mot-con-ly-tieu-lo

Nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ xinh đẹp ấn tượng trên bìa tạp chí

Ngay sau vai diễn đầu tiên, trước 15 tuổi, cô đã góp mặt trên 10 bộ phim lớn nhỏ. Đến năm 17 tuổi, cô là diễn viên trẻ nhất từng nhận giải thưởng Kim Mã lần thứ 35 cho vai nữ chính xuất xắc nhất trong phim Thiên Dục.

ve-dep-khong-tuoi-cua-ba-mot-con-ly-tieu-lo 7

Hình ảnh Lý Tiểu Lộ trước kia với khuôn mặt khả ái, dễ thương

Về tài năng diễn xuất, không ai có thể phủ nhận thực lực có phần nổi trội của nữ diễn viên họ Lý so với dàn tiểu hoa đán cùng thời như Dương Mịch, Đường Yên…. Cô cũng gây ấn tượng với khán giả Việt với khuôn mặt dễ thương, đôi mắt to tròn, thông minh, lém lỉnh và khả năng nhập vai xuất sắc trong phim “Thập tam công chúa”.

ve-dep-khong-tuoi-cua-ba-mot-con-ly-tieu-lo 4

Hình ảnh thời trang, phong cách và đẹp như “nữ thần” của cô khiến công chúng suýt xoa

Năm 2012, cô bất ngờ kết hôn cùng nam thần Giả Nãi Lượng, và từ đó, công chúng nhận thấy sự thay đổi về nhan sắc của người đẹp. Trước kia, Lý Tiểu lộ có khuôn mặt khả ái, với chiếc cằm hơi ngắn, thân hình gầy gò, thì hiện nay, cô nàng đầy đặn hơn với kích thước vòng 1 nảy nở rõ rệt.

ve-dep-khong-tuoi-cua-ba-mot-con-ly-tieu-lo 2

Ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi Lý Tiểu lộ – Giả Nãi Lượng

Những hình ảnh của cô trong Poster phim “Love me” dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2018 trẻ trung khác biệt so với trước đó. Bởi vậy, người đẹp không tránh khỏi nghi án dao kéo lên mắt, cằm, môi, mũi…

ve-dep-khong-tuoi-cua-ba-mot-con-ly-tieu-lo 5

Nhan sắc trẻ trung của cô nàng giúp sự nghiệp lên như diều gặp gió

Các fan của cô nàng khen ngời công cuộc tân trang sắc đẹp này giúp người đẹp liên tục được mời tham gia các bộ phim truyền hình, điện ảnh cũng như quảng cáo.