Độn cằm thẩm mỹ

Vì sao nam giới thích phụ nữ có khuôn mặt Vline

Theo khảo sát ngắn qua mạng internet cho thấy, nam giới thường có xu hướng thích phụ nữ có khuôn mặt thanh tú, thon gọn, kiểu Vline hơn so với các kiểu khuôn mặt vuông, tròn,… Vậy vì sao nam giới thích phụ nữ có khuôn mặt Vline? Sau đây chính là lời giải đáp.

Khảo sát ngắn này được thực hiện với hơn 1000 nam giới từ 20- 40 tuổi với đủ nghề nghiệp, học vấn, thu nhập, vùng miền. Kết quả thu được cũng không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia thẩm mỹ khi khuôn mặt cô gái có dáng Vline được lựa chọn nhiều nhất.

Và đây chính là lí do:

Phụ nữ có khuôn mặt Vline cân đối, hài hòa và cuốn hút hơn

Từ lâu, khuôn mặt trái xoan thanh thoát, thon gọn đã được đánh giá là kiểu khuôn mặt đẹp nhất của phụ nữ vì các tỷ lệ phần chán, phần cằm, phần má, hai bên thái dương cân đối. Vì vậy, dù bạn có nhược điểm nào đó trên khuôn mặt do mắt, mũi, miệng,… thì khuôn mặt Vline “vớt vát” lại đáng kể.

vi-sao-nam-gioi-thich-phu-nu-co-khuon-mat-vline-1

Bởi vậy, thẩm mỹ khuôn mặt Vline là một trong những xu hướng thẩm mỹ được yêu thích, ưa chuộng và được lựa chọn nhất nhiều nay.

Không những vậy, những người có khuôn mặt Vline dễ dàng lựa chọn những kiểu tóc, trang phục phù hợp, không phải lo những lỗi về trang điểm hay đầu tóc, bởi lợi thế khuôn mặt giúp họ trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn ở mọi góc nhìn

Phụ nữ có khuôn mặt Vline được đánh giá có tướng phú quý, cuộc đời, công việc hanh thông, thuận lợi hơn

Đây cũng là quan niệm trong dân gian, khi những phụ nữ có khuôn mặt tròn trịa phúc hậu, nhưng vẫn kém xa với người có mặt thanh tú. Trong nhân tướng học, người có kiểu khuôn mặt thon gọn thường là người hòa đồng, tính khả ái được mọi người yêu mến, vì vậy cuộc đời, tình duyên, sự nghiệp cũng “thuận buồm xuôi gió” hơn.

vi-sao-nam-gioi-thich-phu-nu-co-khuon-mat-vline-2

Bởi vậy, khi nhìn vào những người có khuôn mặt Vline, người đối diện cảm giác được sự hòa ái, dễ mến và dễ cảm tình hơn.

Cách hiện thực hóa mơ ước khuôn mặt VLine không còn quá khó

Bởi những lí do trên, nên không chỉ riêng nam giới, các chị em phụ nữ đều yêu thích và mơ ước về khuôn mặt Vline thanh tú, cuốn hút, xinh đẹp.

Và cơ hội đến với những chị em có nhược điểm khuôn mặt quá ngắn, thô, to vuông, cằm lẹm, để có khuôn mặt chuẩn dáng Vline với công nghệ thẩm mỹ mặt Vline Hàn Quốc ngay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: Thẩm mỹ gọt mặt Vline, độn cằm Vline,…

vi-sao-nam-gioi-thich-phu-nu-co-khuon-mat-vline

Sự thay đổi khác biệt của khách hàng sau thẩm mỹ tạo khuôn mặt Vline tại Thu Cúc. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người

Với sự hỗ trợ của trang thiết bị y khoa hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ đầu ngành, phẫu thuật thẩm mỹ cằm Vline tại Thu Cúc đem lại hiệu quả tối đa về mặt thẩm mỹ và yếu tố an toàn y khoa mà không hề để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Hãy liên hệ với Thu Cúc qua đưừng dây nóng: 1900 5588 96 để được tư vấn làm đẹp miễn phí.

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người