Độn cằm thẩm mỹ

Vừa sinh con xong có nên độn cằm?

Chào bác sĩ! Em mới sinh con được 4 tháng, trong lúc mang thai em tăng gần 20 kg nên mặt mũi cứ tròn xoe khiến em tự ti lắm. Được bạn bè giới thiệu viện Thu Cúc có dịch vụ độn cằm em muốn thực hiện quá mà không biết mới sinh xong có nên độn cằm không và chi phí hết bao nhiêu tiền? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp.

Thanh Thảo (Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Các mẹ sau sinh nên đợi đến khi cai sữa cho bé để có thể yên tâm làm đẹp.

Các mẹ sau sinh nên đợi đến khi cai sữa cho bé để có thể yên tâm làm đẹp.

Thanh Thảo thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc và gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục Tư vấn. Câu hỏi mới sinh xong có nên độn cằm không và chi phí hết bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Độn cằm là tiểu phẫu thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc và nhanh chóng được tiếp nhận rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc, giúp khách hàng sở hữu gương mặt cân đối với những chỉ số thẩm mỹ chuẩn mực. Phương pháp này rất an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng trong quá trình hậu phẫu bạn sẽ phải sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa và quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn Thanh Thảo nên đợi đên sau khi cai sữa cho bé để có thể yên tâm làm đẹp.

Chi phí độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay tùy thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn. Sự chênh lệch chi phí giữa các phương pháp phụ thuộc vào chất liệu độn cũng như độ phức tạp của kỹ thuật độn cằm được tiến hành với 2 mức giá như sau:

  • Độn cằm Hàn Quốc: 12-15 triệu.
  • Độn cằm V Line: 25 triệu.
Chất liệu độn ảnh hưởng tới chi phí của từng phương pháp.

Chất liệu độn ảnh hưởng tới chi phí của từng phương pháp.

Bệnh viện Thu Cúc với bề dày kinh nghiệm, vị thế dẫn đầu khu vực là một trong những thương hiệu thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng. Phương pháp độn cằm chuẩn Hàn tại Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác nước ngoài hứa hẹn mang đến cho khách hàng gương mặt sang trọng, thời thượng với những đường nét hài hòa, cân đối và duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Với diện mạo xinh tươi sau khi làm đẹp cùng Thu Cúc, tin chắc rằng Thanh Thảo sẽ luôn tự tin và thành công trong cuộc sống cũng như góp phần gắn kết tình cảm gia đình.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn Thanh Thảo phần nào giải đáp được những thắc mắc của mình cho câu hỏi vừa sinh con xong có nên độn cằm hay không. Hy vọng được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!